1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ dàn chân ngọc ngà sau khi được nâng cấp toàn diện

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2019.

  Mặc dù đã được nhà sản xuất Indo trang bị một ngoại hình khá hài hòa, tuy nhiên khi Vario 150 về tới Việt Nam vẫn được người chơi nâng cấp thêm hàng loạt phụ kiện đồ hiệu khiến cho nó bắt mắt và đậm chất chơi hơn.

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien
  Phiên bản Vario 150 sở hữu dàn chân ngọc ngà sau khi được nâng cấp

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien - 2

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien - 3
  Khoác cho mình tông màu xanh đen vô cùng nổi bật với điểm nhấn của bộ áo là các chi tiết tem được làm bằng chất liệu Titan làm điểm nhấn vô cùng nổi bật. Kết hợp cùng dàn chân vàng đã làm cho chiếc xe độ trở nên lung linh hơn bao giờ hết khi xuất hiện trên phố.

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien - 4
  Rất nhiều chi tiết ở phần đầu xe vẫn được giữ nguyên bản, chủ xe chỉ thay lại phần mặt nạ ở giữa của phiên bản Click để không có bộ pat treo biển số trước cho chiếc xe thêm phần gọn gàng.

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien - 5
  Dàn chân đã được hạ xuống bánh căm sử dụng niềng nhôm với kích thước lên đến 17inch, do có kích thước lớn hơn nên khi ráp qua Vario 150 độ sẽ gặp phải trường hợp bánh sau bị chạm đất khi chống đứng, cũng như làm tăng chiều cao cho chiếc xe lên khá nhiều. Vị trí che két nước cũng được thay thế bằng chất liệu nhôm cho độ thẩm mỹ cao và dễ thao tác trong quá trình thay nước mát.

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien - 6
  Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu nằm trên, đây là sản phẩm mới nhất trong năm 2019 mà Ohlins đem tới cho các tay chơi Vario/Click, sở hữu chiều cao 330mm không phải chế cháo hay mod lại chân phuộc như các dòng Ohlins khác, đảm bảo đúng hiệu năng cho xe. Tuy nhiên phần gầm trên phải được khoét rộng để không cạ cấn với chi tiết bình dầu rời của phuộc.

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien - 7
  Bản Vario 150 độ này đang là chủ nhân của khẩu 4road được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga từ 150 đến 300 sử dụng với thiết kế to lớn hầm hố phù hợp với đa dạng dòng xe ta ga, tuy nhiên sau khi được ngưng sản xuất mà còn quá nhiều người chơi săn tìm thì mẫu sản phẩm này được đội giá lên cực cao hiện nay để sở hữu một cây người chơi phải chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng thậm chí có nhiều cây thời thấp mà tình trạng còn mới có thể lên tới 15 hay 18 triệu.

  Vario 150 do dan chan ngoc nga sau khi duoc nang cap toan dien - 8
  Họa tiết cổ pô đã được mod lại bằng chất liệu Titan cho độ chịu nhiệt cao, tự thay đổi màu sắc trước nhiều vị trí bóng khác nhau và sẽ dần trở lại màu nguyên thủy khi xe để quá lâu không sử dụng.

  Hình ảnh của Khương Nguyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2019
 2. sofadinhtuyen.com

  sofadinhtuyen.com Biker mới

  Nhìn chất đẹp thật Tuy nhiên mình thích màu đỏ đen hơn là màu xanh lá như thế này!