1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm rực sáng trong đêm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2019.

  Vario 150 là 1 trong những mẫu xe được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích bởi sở hữu dáng vóc thể thao đi kèm khối động cơ êm ái, không những được quan tâm bởi vẻ đẹp thuần khiết mà khi độ lên nó cũng thật hấp dẫn qua những phong cách lạ mắt khác nhau, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem
  Vario 150 độ dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm rực sáng trong đêm.


  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 2

  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu gam màu xanh khá lạ mắt với người xem, khá thú vị theo chủ xe chia sẻ thì thợ sơn pha màu thấy đẹp sơn luôn chứ tên màu xanh này thì không nắm rõ. Đi kèm đó là sự thay đổi mạnh mẽ ở dàn chân mang lại sự hấp dẫn cho người xem, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 4
  Phần đầu không có gì thay đổi ngoài sự giản đơn qua biển số trước Titan, 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù Titan.

  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 5
  Dàn chân ta sẽ thấy chủ xe đã loại bỏ mâm đúc 14 inch & thay thế bằng bánh căm 17 inch với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer đi kèm lòng nhôm kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas heo CNC chạy máy cho độ chính xác cao, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti điện phân màu hồng cực đẹp.

  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 6
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy trong mọi địa hình trong mức giá tầm trung, lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin. Bên cạnh đó là ốp lọc gió trong suốt giúp ta quan sát được bên trong lọc gió để có thể kiểm định độ dơ mà thay thế định kỳ.

  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 7
  Két nước được làm đẹp qua pas CNC bảo vệ két, lắp đặt nó sẽ giúp hạn chế vật cứng tác động vào két làm mốp méo, hư hỏng cũng như là 1 món đồ chơi kiểng hữu ích.

  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 8
  Vario 150 do dan chan mong manh day goi cam ruc sang trong dem - 9
  Không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi, chỉ giản đơn thế thôi cũng đã làm lịm tim người xem rồi, giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu đồng & giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, cả 2 mẫu xe này đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.
  Nguồn ảnh: Mỹ Nguyễn
  2banh
  2banh.vn