1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đậm chất dân chơi với dàn đồ chơi làm nhói tim người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 27 Tháng hai 2020.

  Mặc dù không được phân phối chính thức nhưng những gì mà Vario 125/150 đã làm được ở thị trường Việt Nam là không thể phủ nhận, với giá thành hợp lý kèm với ngoại hình thể thao đã làm cho chiếc xe gần như đang ôm trọn thị trường xe tay ga tầm trung ở nước ta.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem
  Vario 150 độ đậm chất dân chơi với dàn đồ chơi làm nhói tim người xem

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 2

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 3
  Ngoài sở hữu cho mình một doanh số bán ra siêu khủng, chiếc xe còn được nhiều tay chơi xe kiểng để mắt tới và biến đổi nó theo nhiều phong cách khác nhau điển hình như bản độ này. Chàng chủ xe đã đổi lại tông màu đỏ kết hợp cùng phần mặt nạ trước Click để chiếc xe trong cứng cáp gọn gàng hơn.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 4
  Phần ghi đông bên phải được nâng cấp với loạt đồ chơi như cùm tay thắng Brembo Billet giúp kiểm soát lực phanh tốt hơn, xung quanh là dàn ốc GR5 đầy nổi bật và một chiếc bình dầu Brembo dùng làm ổ chứa dầu phụ.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 5
  Sử dụng cùm côn quản lý phanh đùm Brembo Billet với kích thước của cặp tay khá lớn buộc lòng chủ xe phải khoét rộng dàn áo rất nhiều để không gây cạ cấn trong quá trình vận hành hay tháo ráp.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật. Chi tiết đĩa thắng Braketech quá đẹp khi kết hợp cùng dây dầu Hel đỏ để làm sang chảnh dàn chân, chủ xe chỉ bố trí thêm xung quanh dàn ốc Gr5 để làm điểm nhấn.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 7
  Điểm nhấn trên Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên phiên bản mới nhất dành cho Vario/Click sử dụng có giá thành hơn 8 triệu đồng. Theo như các tay chơi đang sở hữu chia sẽ dòng phuộc này các chi tiết tháo ráp không cần chế cháo, chỉ có phần gầm xe là phải khoét rộng để không bị cạ cấn.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan do choi lam nhoi tim nguoi xem - 8
  Hơi thở sử dụng pô 4road đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn. Và combo ống xả này kèm phuộc Ohlins là những món đồ chơi gần như rất thường thấy trên các dòng Vario và Click độ.

  Hình ảnh của Quý Bùi
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký