1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ đậm chất dân chơi với dàn chân Ohlins tinh tế

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2019.

  Honda Vario 150 độ được trang bị một ít các món đồ chơi đắt tiền của nhiều thương hiệu đình đám như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo... tất cả đã hòa hợp cùng nhau tạo nên một chiếc xe độ đẹp không nói nên lời.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan chan Ohlins tinh te
  Vario 150 độ đậm chất dân chơi với dàn chân Ohlins tinh tế

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan chan Ohlins tinh te - 2

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan chan Ohlins tinh te - 3
  Phần dàn đầu vẫn được giữ nguyên không được thay đổi quá nhiều, có chăng chỉ là một bảng tên Titan phía trước mặt nạ để đầu xe thêm phần xinh xắn.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan chan Ohlins tinh te - 4
  Đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn mỗi khi phanh gấp, thì chủ xe đã lựa chọn heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tiếp đến là đĩa Galfer được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng đen. Xung quanh là loạt ốc Gr5 xanh lục bảo khá đẹp.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan chan Ohlins tinh te - 5
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao.

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan chan Ohlins tinh te - 6
  Khối động cơ Honda Vario 150 đã được nâng cấp nhẹ để sử dụng pô Granturismo. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất nước hậu hay đề. Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan có thể tự đổi màu khi máy nóng

  Vario 150 do dam chat dan choi voi dan chan Ohlins tinh te - 7
  Xoay lại một lần nữa góc ảnh bên đây ta đã quên nhắc đến một chi tiết nhẹ nhàng như góp phần làm đẹp cho cánh trái của chiếc xe, chính là phần nắp che lộc gió trong suốt của thương hiệu Zhipat sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng.

  Hình ảnh của Khoa Bùi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký