1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ cực ngầu và đầy uy lực với khẩu Leovince chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2019.

  Không được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Vario 150 2019 nhập khẩu từ Indonesia đang được khá nhiều bạn trẻ yêu xe tay ga ở nước ta hết sức ưa chuộng. Với ngoại hình đầy phong cách hầm hố, thể thao được kết hợp cùng động cơ đầy mạnh mẽ và bên bỉ, chiếc Vario 150 độ dưới đây còn trở nên hấp dẫn hơn khi được trang bị thêm hàng loạt đồ chơi độ kiểng cực chất.

  Vario 150 do cuc ngau va day uy luc voi khau Leovince chuc trieu
  Vario 150 độ cực ngầu với khẩu Leovince chục triệu

  Vario 150 do cuc ngau va day uy luc voi khau Leovince chuc trieu - 2

  Vario 150 do cuc ngau va day uy luc voi khau Leovince chuc trieu - 3
  Sở hữu cho mình tay côn TWM phiên bàn 2017 đã được ngưng sản xuất và đang có dấu hiệu tăng giá trở lại trong thời gian gần đây. Với điểm nhấn hoàn toàn bằng chất liệu nhôm và phần tay thắng có rãnh gió vô cùng khí động học, bên cạnh đó cùm còn có thể tăng đưa và tích hợp chế độ chống gãy trong quá trình sử dụng.

  Vario 150 do cuc ngau va day uy luc voi khau Leovince chuc trieu - 4
  Sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS, chủ xe đã tận dụng ống xăng trong suốt được nhập từ Mỹ để làm ổ chứa dầu rời cho chiếc xe độ, một điểm nhấn vô cùng thích thú ở mẫu tay này là đoạn tay thắng của cùm được thay thế bằng chất liệu nhôm có cùng thiết kế với TWM tạo độ cân xứng hai bên xe. Sử dụng cùm tăng Domino đen để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 do cuc ngau va day uy luc voi khau Leovince chuc trieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo 2pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm, cả hai món điều được làm thêm pat nhôm để tháo ráp vào xe dễ dàng hơn. Dàn chân không còn sử dụng mâm hợp kim nguyên bản nữa mà thay vào đó là bộ niềng nhôm Excel càng làm cho chiếc Vario 150 độ thêm phần nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

  Vario 150 do cuc ngau va day uy luc voi khau Leovince chuc trieu - 6
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm giảm xóc phục vụ cho các dòng xe PKN hiện nay. Hơi thở sử dụng pô 4Road - mẫu pô này do nhà Leovince sản xuất riêng cho các dòng xe tay ga từ 150cc đến 300cc sử dụng, có giá thành hiện nay trên 10 triệu đồng nhưng vẫn được săn tìm rất nhiều, chi phí này chỉ mới là cây pô chưa tính chi phí cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

  Vario 150 do cuc ngau va day uy luc voi khau Leovince chuc trieu - 7
  Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.

  Hình ảnh của Trần Sơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng hai 2019