1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ cực kì phong cách với dàn option đầy hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2019.

  Vario 150 dưới đây phải nói là độ cực chất khi được trang bị rất nhiều đồ chơi hàng hiệu đến từ các thương hiệu như Brembo, Ohlins, Leovince... đã tạo nên một siêu phẩm tay ga mà bao tay chơi thầm ao ước sở hữu.

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu
  Vario 150 độ hầm hố hơn với dàn option mới tậu

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 2

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Gp phiên bản này có khả năng vận hành không thua kém gì phiên bản RCS tuy nhiên giá thành của nó dễ chịu hơn, tuy nhiên không có tính năng chống gãy điều này sẽ dẫn tới thiệt hại khá lớn cho phần cùm khi có va chạm.

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 4
  Tay lái được thiết kế lại sử dụng cặp cùm công tắc và cùm tăng tốc Domino phải đây là hai món đồ chơi không chỉ làm đẹp mà còn được tích hợp rất nhiều nút bấm được bố trí một cách khoa học tạo tiện lợi rất nhiều cho người sử dụng dễ dàng thao tác, khả năng rút ngắn hành trình của cùm ga rất hay giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn so với cùm zin.

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 5
  Cùm thắng dây Brembo Billet tích hợp khả năng chống gãy (dòng tay này còn có dùng làm tay côn cho các mẫu Exciter/ Winner Raider...) mẫu tay này được sản xuất tại Brembo Nhật Bản theo công nghệ của Ý đưa ra nên anh em có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 6
  Trang bị trợ lực Matris ở ngay vị trí để chân để chủ xe dễ thao tác hơn trước khi vận hành xe, dòng sản phẩm sẽ có 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để phù hợp cho từng sở thích người sử dụng.

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 7Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 8
  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 9
  Ở bánh trước, bộ mâm 5 cánh kép nguyên bản của Vario 150 độ được thay bằng phiên bản Racingboy 8 cây, trong khi đó hệ thống phanh được nâng cấp bằng dây dầu Hel xám có phần dầu dây xoay được 360 độ và bấm ngắn dài theo từng dòng xe khác nhau, đĩa Braketech kết hợp cùng heo dầu polini một dòng sản phẩm khá mới lạ ít được anh em nào sử dụng.

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 10Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 11
  Khối động cơ Honda Vario 150 đã được nâng cấp nhẹ để sử dụng pô 4road của Leovince. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực.

  Vario 150 do cuc ki phong cach voi dan option day hang hieu - 12
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins phiên bản mới được thiết kế bình dầu rời nằm trên với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao.

  Hình ảnh của Trần Huynh Đức
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký