1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ cực kì hoành tráng với những món đồ chơi quốc dân nhưng đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng mười một 2019.

  Hình ảnh đập ngay vào mắt có lẽ là tông màu đen bạc sang trọng cứng cáp mà chiếc xe độ này sở hữu, được biết chủ xe còn trang bị thêm cho Honda Vario 150 độ rất nhiều đồ chơi đắt tiền đã làm cho chiếc xe trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

  Vario 150 do cuc ki hoanh trang voi nhung mon do choi quoc dan nhung dat tien
  Vario 150 độ cực kì hoành tráng với những món đồ chơi quốc dân nhưng đắt tiền

  Vario 150 do cuc ki hoanh trang voi nhung mon do choi quoc dan nhung dat tien - 2
  Vario 150 do cuc ki hoanh trang voi nhung mon do choi quoc dan nhung dat tien - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là phiên bản đang cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông, còn bên trái là tay phanh đùm TWM khá thông dụng trên các mẫu xe côn hiện nay. Combo này đã tạo nên sự hầm hố đáng kể cho chiếc Honda Vario 150.

  Vario 150 do cuc ki hoanh trang voi nhung mon do choi quoc dan nhung dat tien - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Over gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của lòng nhôm CNC, heo Frando cố định qua pas nhôm CNC chạy máy với độ sắc sảo cực cao. Phần dây dầu Hel xám được bấm dàn đầu dây CNC vô cùng nổi bật.

  Vario 150 do cuc ki hoanh trang voi nhung mon do choi quoc dan nhung dat tien - 5
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins được trang bị bình dầu rời nằm trên có kích thước khá lớn nên anh em xem trong hình có thể thấy phần bình dầu được đưa ra phía sau rất nhiều, để lộ ra phần núm chỉnh cho phép chủ xe tăng giảm hành trình giảm xóc ở các đoạn đường di chuyển khác nhau. Đây là phiên bản vô cùng hiếm có giá thành cao hơn các dòng Ohlins cho Vario/Click ta thường thấy.

  Vario 150 do cuc ki hoanh trang voi nhung mon do choi quoc dan nhung dat tien - 6
  Chi tiết phần ống xả vẫn được giữ nguyên bản chỉ thay lại phần cổ pô bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và màu sắc đẹp hơn. Không quên nhắc tới phần mâm Racingboy 8 cây phiên bản 14inch phù hợp cho các dòng xe tay ga có thể sử dụng

  Hình ảnh của Thanh Chung
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký