1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ cực khủng với dàn đồ chơi chất đến ngất của nữ Biker

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2019.

  Không những đánh được vào trái tim của những nam giới mà dòng Honda Vario 150/125 cũng được khá nhiều bạn nữ ưa chuộng, và hôm nay 2banh.vn sẽ gửi đến cho bạn đọc về một bản độ cho Biker nữ thực hiện với dàn option khá khủng.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker
  Vario 150 với bản nâng cấp nhẹ nhàng của Biker nữ.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 2

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 3
  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 4
  Cận cảnh những thiết kế của cùm thắng Accossato chủ xe đã trang bị cho bản độ để kiểm soát phanh trước, cũng là một món đồ chơi đến từ Ý nhưng nhìn chung thị trường - thương hiệu này chỉ được ưa chuộng nhiều ở cùm côn.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 5
  Tận dụng cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn hơn cùm tay thắng nên khi ráp vào không phải cắt khoét dàn áo quá nhiều.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 6Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 7
  Tiếp theo là hình ảnh sẽ làm trái tim bạn loạn nhịp với hình ảnh tuyệt vời của cùm công tắc Ducati có giá hơn 3 triệu đồng ngoài các chi tiết nút được bố trí gọn gàng ra cùm còn có một dãy đèn led trắng vô cùng nổi bật vào đêm, cùm tăng tốc Active màu đen.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel bấm đầu kết hợp cùng ngắt dầu được liên kết với heo dầu Brembo 2 pis một bên được anh em chơi xe nước ta gọi là Brembo sò, bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh là đĩa thắng Galfer xung quanh là dàn ốc Salaya sáng bóng.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 10
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road và cổ Titan đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, Sh bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.

  Vario 150 do cuc khung voi dan do choi chat den ngat cua nu Biker - 11
  Phần xi nhan rời phía sau là đến từ thương hiệu CNC Racing chuyên dành cho các dòng xe PKL sử dụng có giá hơn 2 triệu đồng một cặp, với dãy led vàng cho ánh sáng cực mạnh.
  Hình ảnh của Dì Út
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2019