1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ cực chất và độc đáo với giảm xóc sau từ Ducati

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng tám 2019.

  Tuy là mẫu xe nhập khẩu, nhưng dường như Vario 125/150 đang được xem là mẫu xe tay ga tầm trung được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi ngoại hình góc cạnh đầy thể thao và đặc biệt là có giá bán vô cùng hợp lý. Chiếc xe càng trở nên hấp dẫn hơn sau khi chủ xe trang bị hàng loạt đồ chơi khủng, nhưng đặc biệt nhất đến từ hệ thống treo sau lấy từ xe Ducati vô cùng độc đáo.

  Vario 150 do cuc chat va doc dao voi giam xoc sau tu Ducati
  Vario 150 độ phiên bản sở hữu giảm xóc Ducati đầy độc dược

  Vario 150 do cuc chat va doc dao voi giam xoc sau tu Ducati - 2

  Vario 150 do cuc chat va doc dao voi giam xoc sau tu Ducati - 3
  Sở hữu cho mình cặp tay thắng Galespped kết hợp cùng tay côn TWM, đây là hai món đồ chơi vô cùng quen thuộc hiện nay, được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm bởi tính năng ưu việt và giá thành cũng tương đối dễ thở, ngoài ra nó còn có phụ tùng thay thế. Với kích thước khá lớn không thua kém gì Brembo nên phần ghi đông phải được khoét rộng nhiều hơn để không cạ cấn trong quá trình sử dụng. Tô điểm thêm cho dàn đầu là bình dầu Brembo trong suốt kết hợp cùng nắp CNC lấy điểm nhấn là logo Brembo được làm bằng chất liệu Carbon.


  Vario 150 do cuc chat va doc dao voi giam xoc sau tu Ducati - 4
  Sợi dây dầu Hel được bấm full ngắt dầu CNC, kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng có giá hiện nay hơn 3,5 triệu đồng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu CNC. Kết hợp cùng đĩa trước đồ chơi đi kèm cùng dàn ốc và cốt trước Gr5 được điện phân lên màu Titan rất nổi bật.

  Vario 150 do cuc chat va doc dao voi giam xoc sau tu Ducati - 5
  Hơi thở được ấn định bằng pô 4road có xuất xứ từ Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được anh em chơi Vario/Click và SH 150 săn tìm khá nhiều, kết hợp kèm theo đó là cổ pô Titan đầy ấn tượng. Che két nước Titan và ống nước Samco thế hệ mới sản xuất dành riêng theo xe Vario được uốn cong sẵn theo xe mà không chế cần chế cháo gì. Bộ điều áp Fi được lắp thêm để tạo điểm nhấn.

  Vario 150 do cuc chat va doc dao voi giam xoc sau tu Ducati - 6
  Sử dụng ốp lọc gió trong suốt Zhipat để show ra phần lọc gió độ nằm phía bên trong. Ấn hiện phía sau là phuộc Ohlins bình dầu rời đây là phiên bản dành cho xe Ducati 1199 được chàng chủ xe lựa chọn chế cháo lại phần chân cho phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của Vario, cũng vừa tạo nên điểm nhấn vô cùng độc đáo.

  Hình ảnh của Trung Le
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký