1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ cơn lốc màu cam kết hợp cùng dàn đố chơi đầy hiệu năng đi kèm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2018.

  Dù đã tung ra phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới, nhưng theo 2banh.vn nhận thấy thì anh em chơi xe vẫn mặn mà với dòng Vario 125/150 đời cũ nhiều hơn - Bởi kiểu dáng nhỏ gọn thể thao giúp việc độ thêm đồ chơi sẽ giúp xe trong sang trọng và mới lạ hơn.

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem
  Vario 150 độ cơn lốc màu cam kết hợp cùng dàn đồ chơi đầy hiệu năng đi kèm.

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 2

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 3
  Chiếc Vario này thuộc phiên bản 150cc được chủ xe sơn lại tổng thể dàn áo và cặp mâm trước theo tông trắng cam kết hợp cùng bộ tem in rõ nét bằng những màu sắc cam pha với đen giúp xe trong nổi bật nhưng rất hài hòa. Bên cạnh dàn áo chủ xe còn trang bị thêm cặp tay thắng CRG Carbon Fiber để tạo độ trang trọng cho dàn đầu với các đường nét Carbon 3d nổi bật.

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 4
  Trang bị cùm tăng tốc Domino 2 ống ga giúp xe đề ba nhanh hơn đi kèm cùng bao tay kiểu và gù Carbon fiber. Thường các dòng xe nhập khẩu không thể tắt đèn vì vậy chủ xe đã tận dũng khoảng trống đó để lắp đồng hồ Koso 3 (báo giờ, nhiệt độ, Volt) - Trợ lực Ohlins kẹp sườn giúp ổn định đầu xe khi chủ nhân của nó phi ở tốc độ cao nhất là trong các đoạn đường thẳng mà chỉ cần một sàn lắc nhỏ cũng đủ tạo ra điều đáng tiếc.

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 5
  Bỏ đi ổ khóa zin để trang bị ổ Smart key chính hãng của Honda sử được cho khá nhiều dòng xe tay ga của Honda đặc biệt là dòng Vario/Click chỉ việc thay ổ vào rất tiện lợi - Cấu tạo ổ khóa phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Tạo thêm điểm nhấn bằng bộ ốp ổ khóa Titan và núp mở máy CNC đỏ.

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 6

  Sử dụng móc treo đồ Shark Power có thể xếp vào trong rất tiện lợi ráp được cho Click, Vario, SH... mà không cần phải chế cháo quá nhiều - Cố định vào sườn xe bằng một chú ốc Titan như ta sẽ thấy trên hình.

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới để tăng thêm độ êm ái giảm xóc cho hệ thống treo sau của xe - Có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác. Ở góc ảnh này ta còn thấy thêm các chi tiết như lò xo chân chống, chụp cốt giò đạp và càng thắng sau điều được biến đổi từ zin thành sản phẩm Titan hết

  Vario 150 do con loc mau cam ket hop cung dan do choi day hieu nang di kem - 8
  Như các bản độ mà mình đã giới thiệu trước đó thì chiếc Vario này cũng trang bị pô 4road một sản phẩm lâu đời của Leovince đã được ngưng sản xuất từ rất lâu, và hiện nay đang có giá bán san tay nhau là hơn 10 triệu VNĐ cho một cây còn mới.

  Hình ảnh của Diem Chau​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Phối màu nhìn chưa đẹp lắm , dàn đồ chơi thì ổn
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Lện cây phuộc với cây pô thôi là ngon lành rồi
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực