1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ có 1 0 2 với diện mạo mới cực chất và đậm chất thể thao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng mười một 2019.

  Có thể thấy, dòng tay ga nhập khẩu Honda Vario 150/125 hiện đang hiện đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay bởi vẻ ngoài có thiết kế ấn tượng, đầy góc cạnh và mang đậm tính thể thao. Chiếc tay ga cỡ nhỏ này cũng đang là nguồn cảm hứng cho các tay chơi xe thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bản độ cực chất và chiếc Vario 150 độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Vario 150 do co 1 0 2 voi dien mao moi cuc chat va dam chat the thao
  Vario 150 độ khoác cho mình gam màu có 1 0 2

  Vario 150 do co 1 0 2 voi dien mao moi cuc chat va dam chat the thao - 2
  Vario 150 do co 1 0 2 voi dien mao moi cuc chat va dam chat the thao - 3
  Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS Corsa Corta rất đẹp, sử dụng bình dầu Evotech CNC nguyên khối có giá thành cực cao để làm ổ chứa dầu cho bộ cùm tay thắng. Tay côn TWM là món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con chiến mã, mẫu tay này hiện nay có giá thành không quá 3 triệu đồng nhưng ẩn chứa nhiều hiệu năng không thua kém các mẫu cùm như Brembo,CRG..

  Vario 150 do co 1 0 2 voi dien mao moi cuc chat va dam chat the thao - 4
  Ngoài sự góp mặt của bộ cùm công tắc Domino béo tích hợp khá nhiều nút bấm ra, ta còn thấy chủ xe đã lựa chọn cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình ga cho chiếc xe độ đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 do co 1 0 2 voi dien mao moi cuc chat va dam chat the thao - 5
  Dàn chân mình tin chắc sẽ làm choáng ngợp người xem với giá trị của nó, đầu tiên là mẫu heo dầu Brembo Biller Niken 2 pis đối xứng mà chiếc xe độ đang sử dụng, kết hợp cùng dây dầu Hel được bấm các đầu CNC ôm nhẹ nhàng theo thế heo dầu khá đẹp. Phần đĩa thắng là sản phẩm Brembo có tên là Oversize.

  Vario 150 do co 1 0 2 voi dien mao moi cuc chat va dam chat the thao - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm trên, được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng, tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình. Càng thắng sau cũng được thay đổi làm tăng độ sáng bóng cho dàn chân sau.

  Vario 150 do co 1 0 2 voi dien mao moi cuc chat va dam chat the thao - 7
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road và cổ Titan đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc xe độ, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, SH bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi. Sở hữu cho mình bộ cánh xanh pha cam lấy cảm hứng từ tông màu của đội đua lừng danh Gulf.

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký