1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ: chú két xanh lá sở hữu đôi đắt giá khiến người xem ao ước

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2019.

  Vario là 1 trong những mẫu xe tay ga được người dùng Việt Nam chọn lựa nhiều nhất trong thời điểm hiện tại bởi nó mang thiết kế thể thao đi kèm động cơ êm ái. Không những là mục tiêu của khách hàng mà mẫu xe này cũng nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của nhiều anh em chơi xe bằng những bản độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Vario độ kiểng bên dưới đây.

  Vario 150 do chu ket xanh la so huu doi dat gia khien nguoi xem ao uoc
  Vario 150 độ: ché két xanh lá sở hữu đôi đắt giá khiến người xem ao ước.


  Vario 150 do chu ket xanh la so huu doi dat gia khien nguoi xem ao uoc - 2

  Vario 150 do chu ket xanh la so huu doi dat gia khien nguoi xem ao uoc - 3
  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn, bên cạnh đó là bộ cùm công tắc chuyên dụng đồng thương hiệu. Mặt đồng hồ mang lại sự thích thú cho người lái bởi nó là đồng đồng Koso được thiết kế dành riêng cho các dòng Click/Vario, nó được hiển thị dạng LCD với nền nhiều sắc màu cực đẹp, đi kèm đó là các chức năng như : báo tua (hiển thị ở dãy led phía trên từ 1k cho đến 14k), đo bình, thời gian, nhiệt độ.... Trợ lực trung tâm Ohlins được gác hoàn chỉnh sau khi khoét nhựa 1 cách thẩm mỹ nhất có thể.

  Vario 150 do chu ket xanh la so huu doi dat gia khien nguoi xem ao uoc - 4
  Hệ thống phanh ở 2 phía được nâng cấp đồng bộ với cánh phải là cùm thắng Brrembo RCS đi kèm bình dầu rời & trái là tay CRG cấu tạo từ Carbon.

  Vario 150 do chu ket xanh la so huu doi dat gia khien nguoi xem ao uoc - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brmebo Moto3 với giá trị hơn 30 triệu đồng, để gắn hoàn chỉnh mẫu xe này bắt buộc phải chạy pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro với rãnh gai chống đinh cực tốt.

  Vario 150 do chu ket xanh la so huu doi dat gia khien nguoi xem ao uoc - 6
  Hệ thống giảm xóc sau Ohlins bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có tên tuổi đẳng cấp Đông Nam Á, không những gắn lên tăng độ kiểng cho xe mà còn tăng cường độ nhún nảy hơp lí trong mọi địa hình. Bên cạnh đó là ốp lọc gió trong suốt giúp ta có thể quan sát được tình trạng bên trong của lọc gió. Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc vàng ở lốc máy.

  Vario 150 do chu ket xanh la so huu doi dat gia khien nguoi xem ao uoc - 7
  Chủ xe cũng đã mạnh tay khi trang bị ống xả 4road, đây cũng là trong những dòng pô đẳng cấp mà được các biker chơi xe tay ga yêu thích, đặc biệt là SH. Có thể thấy ngoại hình của nó rất hầm hố & thể thao, do được săn lùng rất nhiều nên giá thành của nó cao ngất ngưỡng, về âm thanh đặc biệt của nó thì rất tuyệt vời, cực ấm nhưng rất uy lực. Đi kèm đó là cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.
  Ảnh: Dương Trí ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2019