1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ chịu chi với dàn chân 14 inch siêu kinh điển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2018.

  Vario 150 phiên bản 2018 dưới đây vừa được chủ xe up full đồ chơi tại một shop có chuyên độ xe có tiếng ở Sài Gòn. Chủ xe đã chú trọng chăm sóc rất nhiều cho dàn chân để xe vận hành êm ái và tạo cảm giác hầm.

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien
  Vario 150 bản độ chịu chi để sở hữu dàn chân cơ bắp đến hết cở

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 2

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 3
  Phần mặt nạ đã được mod lại bằng phiên bản của Click điểm khác nhau là không có phần pat trên biển số trước như ta thường thấy. Đi kèm thêm là phần ốp đầu đồ chơi chính hãng của Vario Indo sản xuất.

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 4
  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 5
  Trang bị cặp tay thắng Galespeed một thương hiệu đồ chơi xe vừa xuất hiện chưa lâu tại thị trường Việt Nam. Với cấu tạo nhôm CNC hoàn toàn nên mẫu tay đến từ Nhật Bản này sẽ có ngoại hình đẹp bền hơn phù hợp với thời tiết nóng của nước ta.

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 6
  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 7
  Còn góc ảnh này ta có thể thấy hình ảnh của cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga để chiến mã đề ba nhanh hơn so với những mẫu xe cùng trang lứa. Cùm công tắc On/off mini nhỏ gọn hơn để bao tay Barracuda không quá bị dời qua bên ngoài.

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer KTM 260mm cả hai món đồ chơi điều phải thiết kế thêm thớt lòng và pat heo CNC để có thể tháo ráp dễ dàng hơn.

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 9
  Chiếc xe đã độ lên phanh đĩa sau và sử dụng thương hiệu Racingboy làm điểm nhấn - Bên cạnh sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng to lớn và cân đối hơn với heo dầu trước của xe. Trang bị xung quanh là một dàn ốc Gr5 để trang trí màu sắc cho chiếc mã.

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 10Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 11
  Dàn chân sử dụng mâm Power một thương hiệu chuyên sản xuất vành có đường kính nhỏ cho các dòng tay ga đến từ Indo có thể chế cháo cho rất nhiều mẫu xe ở Việt Nam - Thật chất dòng mâm này cách đây vài năm đã có khá nhiều xe chơi nhưng về sau đã bị lãng quên vào dịp cuối năm 2018 gần đây đang có xư hướng hot trở lại.

  Vario 150 do chiu chi voi dan chan 14 inch sieu kinh dien - 12
  Góc ảnh show ra hoàn toàn dàn chân của chiếc xe

  Hình ảnh của Siêu Tốc Độ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp