1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ chàng béo to lớn sở hữu dàn chân 'bánh bèo'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2019.

  Với một loạt những nâng cấp hàng hiệu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Ohlins, Domino,... đã làm cho chiếc Vario 150 độ dưới đây vốn đã ấn tượng nay còn trở nên hấp dẫn hơn, điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho chiếc xe độ này chính là dàn chân "bánh bèo" siêu mỏng.

  Vario 150 do chang beo to lon so huu dan chan banh beo

  Vario 150 độ chàng béo to lớn sở hữu dàng chân 'bánh bèo'

  Vario 150 do chang beo to lon so huu dan chan banh beo - 2

  Vario 150 do chang beo to lon so huu dan chan banh beo - 3
  Đầu tiên là hình ảnh của cùm công tắc Domino On/off nhỏ gọn mini, quyết định chọn bộ công tắc này là để lấy thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc cùng thương hiệu với hai dây ga trên, bộ cùm tăng tốc này sẽ rút ngắn hành trình dây ga giúp xe đề ba nhanh hơn rất nhiều. Combo này được dùng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe kiểng.

  Vario 150 do chang beo to lon so huu dan chan banh beo - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt đầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, giữ nguyên kích thước đĩa zin nhưng thay thế bằng thương hiệu Nissin tuy nhiên do kết cấu heo dầu khác nên để bắt vào chân phuộc Showa chủ xe phải CNC thêm một pat heo để bắt gián tiếp.

  Vario 150 do chang beo to lon so huu dan chan banh beo - 5
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm giảm xóc phục vụ cho các dòng xe PKN hiện nay. Có tổng chiều cao 330mm và chân phuộc thiết kế như zin nên Vario/Click sử dụng phuộc này mà không cần phải độ chế lại chân.

  Vario 150 do chang beo to lon so huu dan chan banh beo - 6
  Còn đây là hình ảnh của phần pô 4road có thêm đường vân Carbon tạo điểm nhấn, chứ không còn là cả thân nhôm như phiên bản trước đó - Cổ pô và che két nước được mod lại bằng chất liệu Titan vừa đẹp lại vừa sang.
  Hình ảnh của Trần Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2019