1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ bứt phá đầy sang trọng với gam màu xanh xi măng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng mười một 2019.

  Thông qua góc ảnh trên ta có thể thấy chiếc Honda Vario 150 2017 đang khoác cho mình bộ cánh xanh xi măng đang khá hot trên thị trường, kết hợp xung quanh là loạt năng cấp quốc nhân quen thuộc nhưng đầy giá trị.

  Vario 150 do but pha day sang trong voi gam mau xanh xi mang
  Vario 150 độ bứt phá đầy sang trọng với gam màu xanh xi măng

  Vario 150 do but pha day sang trong voi gam mau xanh xi mang - 2

  Vario 150 do but pha day sang trong voi gam mau xanh xi mang - 3Vario 150 do but pha day sang trong voi gam mau xanh xi mang - 4
  Trang bị tay thắng Brembo RCS phiên bản corsa corta cho khả năng xử lí phanh trước êm ái, nhẹ nhàng hơn bởi cấu tạo piston rất lớn nên cặp tay này còn được các dòng xe PKL sử dụng và có thể gánh được cả cặp heo dầu 4pis phía trước, đối diện là tay côn TWM phiên bàn 2018 để kiểm soát phanh đùm phía sau mẫu tay này đang dần trở thành món đồ chơi quốc dân được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, bởi hiệu năng nó đem lại quá nhiều nhưng giá thành lại rất dễ chịu.

  Vario 150 do but pha day sang trong voi gam mau xanh xi mang - 5
  Nhìn xuống dàn chân thì ta thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Swit được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, được tạo hình thông qua máy CNC sau đó đem đi nhuộm đen. Tạo màu xung quanh bằng dàn ốc GR5 điện phân lên màu tím thủy chung rất đẹp.

  Vario 150 do but pha day sang trong voi gam mau xanh xi mang - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu nằm dưới, sản xuất dành riêng cho dòng Vario 150/125 và Honda Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết gì. Ở đây chủ xe lựa chọn cho mình phần lò xo vàng để tạo điểm nổi bật, liền lạc hơn cho chiếc xe. Phía sau nắp lộc gió trong suốt chính là sản phẩm của Uma thay thế lọc gió giấy nguyên bản.

  Vario 150 do but pha day sang trong voi gam mau xanh xi mang - 7
  Dàn chân zin được giữ nguyên những chi tiết như dây dầu và heo dầu chỉ có một sự thay đổi duy nhất là cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tiện lợi và nhanh chóng, không phải chế cháo bất kì chi tiết nào.
  Hình ảnh của Tân Đỗ
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký