1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ bộ cánh màu mới cùng dàn đồ chơi khiến nhiều AE thích thú

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2019.

  Lại một lần nữa ta lại nhìn ngắm một bản độ lấy nhân vật chính là dòng Vario 150 phiên bản 2017 đã được ngưng sản xuất cách đây chưa được lâu để chào đón phiên bản hầm hố hơn. Nhưng nhìn chung hiện anh em chơi tay ga vẫn ưa chuộng phiên bản cũ nhiều hơn khiến dòng xe này được đội giá một cách bất nhờ.

  Vario 150 do bo canh mau moi cung dan do choi khien nhieu AE thich thu
  Vario 150 độ khoác dàn combo đồ chơi bao người aao ước

  Vario 150 do bo canh mau moi cung dan do choi khien nhieu AE thich thu - 2

  Vario 150 do bo canh mau moi cung dan do choi khien nhieu AE thich thu - 3
  Góc ảnh đầu tiên đã làm anh em chơi xe cảm giác khợp thở rồi bởi quá nhiều các món đồ chơi hàng hiệu - Ấn tượng nhất là bộ đồng hồ Koso phiên bản chính hãng của thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ điện tử của Đài Loan tạo ra dành riêng cho Vario/CLick đời 2017 sử dụng mà không cần chết cháo bất kì gì tuy nhiên một số chức năng phảu mod thêm dây điện để đồng hồ báo đầy đủ chức năng. Sử dụng cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn tuy nhiên với phiên bản cùm vàng hai dây ga này anh em có thể ráp kiểng và đi hành trình ga như zin vẫn được. Không quên nhắc đến bộ trợ lực Matris kẹp cổ để kiểm soát tay lái chống sàng lắc.

  Vario 150 do bo canh mau moi cung dan do choi khien nhieu AE thich thu - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo kết hợp cùng tay côn TWM đây là hai món đồ chơi được coi là hot nhất hiện nay khi 90% anh em chơi xe kiểng điều trang bị cặp tay này - Ngoài phần dàn áo màu xanh ngọc mod lại theo phiên bản Click 2018 của Thái Lan ra ta sẽ còn thấy phần dè trước được mod lại bằng cách ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn.

  Vario 150 do bo canh mau moi cung dan do choi khien nhieu AE thich thu - 5
  Nhìn xuống dàn ta có thế chủ xe đã hạ xuống bánh căm để xe trong nhẹ nhàng lạ mắt và linh hoạt hơn - Sử dụng dây dầu Hel đỏ kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng nằm ở bánh trước được đặt làm pat để giúp hoàn bộ mặt bố ăn hết mặt đĩa Brembo ORO 255mm. Tuy nhiên hạ xuống bánh căm mà đi heo dầu 2 pis đối xứng anh em bược lòng phải rút căm trong để không cạ cấn khi vận hành.

  Vario 150 do bo canh mau moi cung dan do choi khien nhieu AE thich thu - 6
  Combo dàn chân sau vô cùng quen thuộc giữa phuộc Ohlins bình dầu rời nằm đi kèm cùng pô 4road đây là hai món đồ chơi quen thuộc mà gần như hiện nay các phiên bản Vario/Click nào cũng sở hữu.

  Hình ảnh của Minh Quang ​
  2banh
  2banh.vn