1. Moderator

  Vario 150 độ: biến thể mới đẹp khó thở của dân chơi miền Tây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Huy_BoyMarin, 3 Tháng mười một 2019.

  Vario là mẫu xe tay ga đậm chất thể thao của nhà Honda, không những để lại ấn tượng ở vẻ đẹp nguyên thủy mà nó còn khiến các biker có nhiều cảm xúc khó tả qua những bản độ ấn tượng. Mới đây, Workshop có tiếng tại Cần Thơ đã tiếp tục cho ra siêu phẩm Vario 150 độ cực đỉnh với option đồ chơi đẳng cấp khiến người xem, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay
  Vario 150 độ: biến thể mới đẹp khó thở của dân chơi miền Tây.


  Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 2
  Vario 150 sở hữu ngôn ngữ thiết kế vô cùng thể thao & sang trọng với những đường nét sắc cạnh rất riêng để thu hút người tiêu dùng tại thị trường Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam dòng xe này không được phân phối chính hãng. Vario 150 được cho là chiếc xe tay ga dành cho mọi lứa tuổi, điểm ấn tượng nhất ở Vario 150 là phần đầu xe được thiết kế vuốt nhọn về phía trước kết hợp cùng hệ thống đèn pha LED, đi kèm đó là hệ thống đèn demi được thiết kế tách rời khá sắc xảo, đặt cao so với phiên bản cũ cho ra tín hiệu tốt hơn, được biết demi này mang đường nét tương tự như đàn anh CBR250RR hay CBR1000RR.

  Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 3
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta thuộc phiên bản mới nhất của RCS 19 ở phía bên phải & tay thắng TWM ở phía bên trái. Không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt.

  Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 4
  Dàn chân đầy cứng cáp & thể thao với mâm Racing boy 5 cây mà vàng đồng, độ bám đường được tăng cường với lốp Michelin City Crip Pro. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Frando, việc trang bị heo dầu này sẽ có sự thích ứng cực tốt với cùm thắng, từ đó tăng cường mạnh mẽ hiệu năng hoạt động trong việc xử lí. Để gắn hoàn chỉnh phải thông qua pas nhôm CNC dựa trên bản vẽ máy tính cho độ chính xác cực cao, truyền tải lực phanh thông qua dây dầu Earl's.

  Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 5
  Hệ thống giảm xóc Ohlins có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng. Tuy nhiên, với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 6Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 7Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 8Vario 150 do bien the moi dep kho tho cua dan choi mien Tay - 9

  Ảnh: Lâm Đức Nhân​
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký