1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ biến thể lạ mắt với gam màu Repsol

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2020.

  Chiếc Vario 150 độ trong chủ đề này là một bản độ hội tụ đủ hai 2 yếu tố nổi bật về gam màu, đi cùng dàn đồ chơi hài hòa. Chiếc xe độ vừa thể hiện được cá tính lạ mắt, lại vừa mang đến hiệu năng vận hành tốt hơn rất nhiều khi so với mẫu xe nguyên bản.

  Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol
  Vario 150 biến thể lạ mắt với gam màu Repsol

  Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 2
  Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 3Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 4Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 5
  Chủ đạo của phong cách Repsol phải là màu mâm cam kết hợp cùng dàn áo trắng - cam - đen, nghe qua có vẻ hơi nhiều màu nhưng khi phối cùng với nhau lạ lùng thay là nó rất đẹp hài hào, đem lại sự thể thao cho chiếc xe chúng ta, chính vì vậy mà phong cách này được nhiều anh em sử dụng xe Honda phối lại.

  Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 6Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 7
  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng đồ chơi mang kích thước lớn đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vừa làm đẹp, vừa tạo lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe. Chi tiết dây dầu HEl cấu tạo lõi thép bên trong để tăng độ bền cho dây dầu. Combo dàn chân này phải hơn 3 triệu đồng.

  Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 8Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 9
  Kế đến là bộ phuộc Ohlins bình dầu rời phía trên, dòng phuộc chục triệu đồng này sẽ tích hợp 2 chế độ tăng chỉnh nằm trên chân phuộc và bình dầu, để người dùng dễ dàng kiểm soát lực đàn hồi theo từng cung đường và trọng tại của xe.

  Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 10
  Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 11Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 12Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 13Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 14Vario 150 do bien the la mat voi gam mau Repsol - 15
  Mình rất thích các bản độ như thế này tuy không quá nhiều đồ chơi, nhưng món nào cũng cải thiện hiệu năng tốt cho xe. Kèm theo đó màu sắc của dàn áo và mâm đã làm xe nổi bật rồi.
  Hình ảnh từ Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2020