1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ bất chấp với hệ thống lấy gió hiện hình Kawasaki Ninja H2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2019.

  Vario 150 là 1 trong những mẫu xe tay ga nhập khẩu tư nhân được ưa chuộng ở Việt Nam, nó toát lên sự thể thao, gọn gàng & mạnh mẽ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, nó nhanh chóng được thay đổi bằng việc gác những món đồ chơi kiểng lên xe, dẫn chứng như chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Vario 150 do bat chap voi he thong lay gio hien hinh Kawasaki Ninja H2
  Vario 150 độ bất chấp với hệ thống lấy gió hiện hình Kawasaki Ninja H2.

  Vario 150 do bat chap voi he thong lay gio hien hinh Kawasaki Ninja H2 - 2


  Vario 150 do bat chap voi he thong lay gio hien hinh Kawasaki Ninja H2 - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ toát lên sự thể thao & sang trọng, nó thuộc phiên bản đỏ nhám. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do bat chap voi he thong lay gio hien hinh Kawasaki Ninja H2 - 4
  Mỗi người có 1 hướng chơi khác nhau, như trong bản độ này hầu như chủ xe giữ nguyên vẹn phần đầu, không có gì thay đổi bằng 1 chữ ZIN, anh chia sẻ rằng 'chỉ thích sự đơn giản ở phần đầu & cho nó có sự khác biệt xíu ở dàn chân bằng những món đồ chơi kiểng, có sự khác lạ gửi đến anh em xem kham khảo'.

  Vario 150 do bat chap voi he thong lay gio hien hinh Kawasaki Ninja H2 - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Nissin 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cực kì chính xác & sắc sảo trong từng chi tiết, tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc GR5 cấu tạo từ Titan lên màu xanh ngọc bích cực đẹp.

  Vario 150 do bat chap voi he thong lay gio hien hinh Kawasaki Ninja H2 - 6
  Tất cả chi tiết đều được cố định bằng ốc GR5, phần lọc gió đã được nâng cấp khá thú vị với ốp lọc gió trong suốt đi đến từ hãng Zhipat đi kèm lọc gió đồ chơi. Lọc gió đồ chơi sở hữu gam màu xanh lá cực kì nổi bật, về phần ốp lọc gió trong suốt sẽ giúp ta thú vị hơn khi quan sát bên trong, dễ dàng kiểm tra tình trạng lọc gió. 1 điều không ngờ đến là chủ xe đã sử dụng mô hình 1:18 của chiếc PKL danh giá Kawasaki Ninja H2 bên trong ốp, tạo sự đáng yêu cho người xem.

  Vario 150 do bat chap voi he thong lay gio hien hinh Kawasaki Ninja H2 - 7
  1 bản độ giản đơn với những sự thay đổi nhẹ muốn gửi đến bạn đọc của biker đến từ Đồng Tháp.
  Thành viên Kiet Tran gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn