1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ bánh căm đi kèm ống xả uy lực của biker phố biển dành cho mẹ đi chợ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2019.

  Hình ảnh chiếc Vario 150 độ bên dưới đây được biker Phan Hữu Tín chia sẻ đến Fanpage 2banh.vn đã để lại nhiều dấu ấn cho các biker bởi chiếc xe được dọn lại giản đơn nhưng cực kì hấp dẫn, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho
  Vario 150 độ bánh căm đi kèm ống xả uy lực cho mẹ đi chợ của biker phố biển.


  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 2

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 3

  Toàn thể chiếc xe tạo sự cứng cáp với bộ áo được phối màu xanh - đen toát lên sự mạnh mẽ & thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giản đơn có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như sự hầm hố cho xe.

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chân kính & kính đến từ hãng Rizoma, toàn bộ cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo trong từng chi tiết, phần đầu tạo sự nổi bật với chữ Honda Titan.

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 5
  Cùm tay thắng zin được thay thế bằng cùm tay thắng Racing boy đi kèm bình dầu liền, do kích thước cùm lớn nên bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp.

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 6
  Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng bộ bánh căm, việc lắp hoàn chỉnh phải trải qua nhiêu công đoạn. Tất nhiên sẽ cho người lái cảm nhận rõ độ gia tốc nhanh hơn do trọng lượng nhẹ hơn xuống bánh căm. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa & heo dầu 2 pis từ hãng Nissin, đây là mẫu đồ chơi đang hot tại thị trường hiện nay. Nó qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy dựa trên sự tính toán của đĩa & heo.

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 7
  Hệ thống giảm xóc của Racing boy phiên bản mới được mod toàn diện tựa như Ohlins với tem Ohlins trên bình dầu & bao bọc bảo vệ Ohlins. Mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc & lò xo vàng có kích thước lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp. Bên cạnh là ốp pô Air trong suốt giúp ta quan sát dễ dàng bên trong để kiểm soát được tình trạng của pô Air.

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 8
  Ống xả độ với lon Leovince Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực, bảo vệ két nước CNC có tên HRC giúp loại bỏ sự tác động mạnh vào két làm hư hỏng.

  Vario 150 do banh cam di kem ong xa uy luc cua biker pho bien danh cho me di cho - 9
  1 bản độ tinh tế không kém phần hấp dẫn được ra lò từ Bia Shop, giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu đồng và giá Vario 125 2019 khoảng 40 triệu đồng, phân phối tại xenhap2banh.vn, 1 mẫu xe tay ga sang trọng đáng để các bạn sở hữu.
  Nguồn: Phan Hữu Tín
  2banh
  2banh.vn