1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ bánh căm bao chất đi kèm tông màu gây mê mọi ánh nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2019.

  Vario 150 là mẫu xe tay nhà của nhà Honda, có thể thấy nó nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người chơi xe bằng thiết kế thể thao đi kèm động cơ êm ái. Bên cạnh đó thì nhiều bản độ dần được xuất hiện theo phong cách của mỗi người, chiếc Vario 150 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Vario 150 do banh cam bao chat di kem tong mau gay me moi anh nhin
  Vario 150 độ bánh căm bao chất đi kèm tông màu gây mê mọi ánh nhìn.


  Vario 150 do banh cam bao chat di kem tong mau gay me moi anh nhin - 2

  Vario 150 do banh cam bao chat di kem tong mau gay me moi anh nhin - 3
  Xem qua tổng thể ra sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang sắc màu khá đặc biệt, mang cái nhìn mát mắt cho người xem. Đi kèm đó là sự thay đổi rất nhẹ nhàng bằng việc xuống bánh căm trông khá độc đáo, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Vario 150 do banh cam bao chat di kem tong mau gay me moi anh nhin - 4
  Như tiêu đề đã nhắc đến, chiếc Vario độ kiểng này đã xuống bánh căm, việc xuống bánh căm phải trải qua nhiều công đoạn bởi mặc định mâm là 14 inch & bây giờ là 17 inch, việc chơi bánh căm đi kèm niềng nhôm Excel siêu cứng sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, đối với người xem thì nó nhỏ gọn & xinh xắn.

  Vario 150 do banh cam bao chat di kem tong mau gay me moi anh nhin - 5
  Hệ thống giảm xóc đến từ hãng Ohlins danh giá đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có tên tuổi đẳng cấp, lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng cực đẹp. Nó đáng ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Vario 150 do banh cam bao chat di kem tong mau gay me moi anh nhin - 6
  Đọ đáng người người anh em, cả 2 chiếc xe độ đến từ vùng đất Cà Mau. Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn.
  Ảnh: Thanh Tú
  2banh
  2banh.vn