1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 độ ấn tượng với phong cách phối màu siêu dị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2018.

  Vario 150 độ dưới đây ngoài sở hữu dàn đồ chơi siêu khủng với đầy ấp những món đồ chơi xe đến từ những thương hiệu tên tuổi trong giới chơi xe hiện nay. Đi kèm với đó là một bộ tem được một shop tại Sài Gòn Design lại theo một phong cách mới thể thao và lạ hơn.

  Vario 150 do an tuong voi phong cach phoi mau sieu di
  Vario 150 độ ấn tượng với phong cách phối màu dị


  Vario 150 do an tuong voi phong cach phoi mau sieu di - 2

  Vario 150 do an tuong voi phong cach phoi mau sieu di - 3
  Vario 150 do an tuong voi phong cach phoi mau sieu di - 4
  Toàn cảnh hình ảnh của độ tem đấu xanh Neon phản quang nổi bật trên màu sơn xanh, phần dè trước Carbon được tạo điểm nhấn bằng loạt tem rời có tên những thương hiệu nổi tiếng như Proti, Shoel AMG...

  Vario 150 do an tuong voi phong cach phoi mau sieu di - 5

  Tay thắng với tay côn đến từ thương hiệu Brembo RCS và TWM đây là cặp tay đỉnh điểm hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng bởi ngoại hình đẹp thương hiệu lớn nên không chỉ tay ga mà các dòng xe côn tay cũng khá ưu tiên lựa chọn cặp tay này để sử dụng. Kình gù CRG được mod lại chân kính nguyên bản và chế xoay 360 độ rất tiện lợi.

  Vario 150 do an tuong voi phong cach phoi mau sieu di - 6
  Nói về phần dàn chân ở đây ta có thể thấy hình ảnh của đĩa đồ chơi xe được bắt vào mâm Vario 150 thông qua một thớt lòng CNC - dây dầu Earl's được bấm các ngắt dầu CNC và kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng. Tạo màu bằng dàn ốc Gr5 Titan rất ấn tượng.

  Vario 150 do an tuong voi phong cach phoi mau sieu di - 7
  Một điểm nhấn vô cùng nổi bật trên xe đó là cây Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe danh giá đến từ Thụy Điển được khá nhiều anh em chơi xe biết đến qua các giải đua Moto Gp trong rất nhiều năm qua. Với chiều cao 330mm phuộc có thể ráp vừa cho Vario,CLick/ Sh mod - Luvias và cả Vision.

  Hình ảnh của Hậu Phương​


  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Quan tâm nhiều