1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 đẹp cực đỉnh với gói độ hơn trăm triệu vừa ra lò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2019.

  Không đơn thuần là việc gắn những món đồ chơi đã được độ chế sẵn lên xe, chiếc Vario độ của anh Đoàn Minh Cường dưới đây càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều khi được trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp có 1 0 2 mà chưa có một chiếc Vario độ nào giống vậy.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo
  Lại một phiên bản Vario 150 độ nữa làm điên đảo giới xe kiểng

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 2

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 3
  Chiếc xe độ sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS 19 đây là phiên bản mới Corsa Corta là dòng nâng cấp đời tiếp theo của mẫu RCS 19 ra đời vào khoảng đầu năm 2018, đi kèm cùng bình dầu rời Titan và ống dầu xanh trong suốt nhìn rất ảo diệu. Pat giữ dây dầu cũng được làm bằng chất liệu Titan với khả năng chịu nặng tốt hơn và có thể uốn cong tùy theo sở thích chủ xe và thế tay thắng.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 4
  Sở hữu cùm công tắc Domino on/off đi kèm cùng cùm tăng tốc cùng thương hiệu, đây là hai món đồ chơi kiểng khá thịnh hành ngày nay sử dụng được cho rất nhiều dòng xe khác nhau. Để bắt được cùm tăng chủ xe phải sử dụng dây ga Thái Lan có thể bắm cắt ngắn để phù hợp hơn với hành trình bên trong của ống ga.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 5
  Nếu như bên phải đã sử dụng cùm Brembo thì sang bên trái chủ xe lại phá cách hơn khi sử dụng cùm Galespeed một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản, gia nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng luôn đem lại sự hài lòng cho bất kì anh em chơi xe nào sở hữu chúng, sử dụng bao tay Rizoma đồ chơi đến từ Ý để tạo kiểu.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 6
  Nói về chi tiết dàn chân đây có thể nói là cả gia tài của một người mê xe độ điển hình như sợi dây dầu Hel được bấm rất nhiều những ngắt dầu CNC sau cho ôm theo đúng thế heo dầu, không bị cong hay gãy dây trong quá trình sử dụng. Để bắt được combo heo dầu Brembo Billet và đĩa Brembo Oversize 267mm anh Đoàn Minh Cường đã đặt làm pat heo và thớt lòng CNC sau đó xử lí lên màu Titan nhìn độc đáo lạ mắt mà chưa thấy ai chơi ở Việt Nam.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 7Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 8Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 9
  Hơi thở sử dụng pô Remus một thương hiệu vô cùng lạ cũng rất hiếm thấy ở thị trường Việt Nam, kết hợp cùng cổ pô Titan để tăng thêm sự quý phái cho chiếc xe. Nếu như phong cách 4road đã quá quen thuộc với anh em chơi xe thì bản độ này đã làm nên điều khác lạ mà chưa chiếc xe Vario độ nào có được. Che két nước và nắp thăm nhớt được điều chỉnh lại bằng chất liệu Titan điện phân lên màu giả khò tuyệt đẹp.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 10Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 11Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 12

  Thiết kế lại hoàn toàn phần gắp sau để bắt được phanh đĩa, đây là một tác phẩm nghệ thuật vì phải khéo léo và canh chỉnh rất nhiều mới có thể ráp được bộ phanh đĩa này, phải đảm bảo đúng kỹ thuận để xoay bánh nhẹ hơn không bị cạ cấn trong quá trình vận hành. Sợi dây dầu sau ấn tượng với khá nhiều đầu bấm CNC, trong đó nổi bật nhất là đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra và khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 13Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 14
  Dàn chân được thay đổi hoàn toàn trở nên ấn tượng và hầm hố hơn sau khi được chủ xe độ lại bằng mâm Power, đây là một thương hiệu khá nổi tiếng được sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 15Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 16Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 17Vario 150 dep cuc dinh voi goi do hon tram trieu vua ra lo - 18
  Những chi tiết nhỏ như gác chân cũng được anh lấy từ dòng Ducati để xe thêm phần khác lạ so với những bản độ khác. Từng chú ốc Gr5 cũng được chủ xe lựa chọn cẩn thận, được bắn laster khắc dòng chữ Proti nhìn đẹp lung linh

  Hình ảnh của Đoàn Minh Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019