1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 'dao kéo' trên 20 triệu để sở hữu ngoại hình khác biệt

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2019.

  Vario 150/125 tung vào thị trường Việt Nam ngay lập tức nhận được sự chào đón của đông đảo người tiêu dùng bởi chất lượng nhập khẩu nguyên chiếc kết hợp cùng ngoại hình hầm hố và rất nhiều những trang bị hiện địa đi kèm. Đã làm lên cơn sốt thật sự cho thị trường xe tay ga đã bị nguội lạnh quá lâu.

  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet
  Vario 150 'dao kéo' trên 20 triệu để sở hữu ngoại hình khác biệt

  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet - 2

  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet - 3
  Điểm nhấn đầu tiên mà chủ xe đã thay đổi cho phần ghi đông là bộ cùm on/off mini nhỏ gọn để có thêm khoảng trống bắt cùm tăng tốc vàng hai dây ga cùng thương hiệu cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn tuy nhiên anh em chơi xe kiểng có thể lựa chọn vòng ga dài hơn vẫn được thông qua vòng giữ dây ga được tặng kèm trong mỗi box.

  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet - 4
  Sử dụng cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút cho người dùng tha hồ chế cháo mà không phải đau đầu tìm nơi gắn thêm công tắc gây mất thẩm mỹ. Kết hợp cùng bao tay Ariete và gù trung Carbon Fiber đem lại ngoại hình tinh tế hơn cho chiếc xe, sử dụng tay thắng CRG phiên bản mới với điểm nhấn là các thông số được xử lí nổi lên rất đẹp.

  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet - 5
  Dàn chân là sự kết hợp tuyệt vời giữa dây dầu Hel đầu ngắt CNC đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc Showa trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, đĩa Brembo oro được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC.

  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet - 6
  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet - 7
  Dàn chân sau vẫn sở hữu combo quen thuộc như các dòng Vario độ khác đó là sự kết hợp tuyệt vời nhưng có giá tiền trên 15 triệu đồng giữa phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng mà không phải mod chế bất kì chi tiết nào - Hơi thở là pô 4road một loại ống xả đỉnh cao hiện nay đã được ngưng sản xuất từ khá lâu nhưng vẫn được săn tìm rất nhiều.

  Vario 150 dao keo tren 20 trieu de so huu ngoai hinh khac biet - 8

  Giá xe Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.

  Hình ảnh của Nguyễn Việt Tiến​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019