1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 cực kì xịn xò trong phiên bản 'Báo Hồng' nam tính

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng hai 2020.

  Chiếc Honda Vario 150 dưới đây được vị chủ xe là anh Hoàng Mỹ độ lại khá nhiều chi tiết, vậy chiếc xe có gì đặc biệt mời bạn đọc hãy cùng 2banh.vn nhìn ngắm là tìm hiểu về hiệu năng của từng món đồ chơi qua loạt ảnh dưới đây.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh
  Vario 150 phiên bản chú báo hồng độ tới đụng nóc

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 2
  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 3
  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 4
  Đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click thế hệ cũ sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào - Ở thế hệ 2017 Vario/Click vẫn chưa được trang bị ổ khóa thông minh nên buộc lòng bản độ này chủ xe đã phải tự nâng cấp thêm.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 5
  Với cùng tăng tốc Domino sẽ cho hành trình dây ga được rút ngắn giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 6
  Chi tiết đầu tiên đó là tay thắng Brembo Corsa Corta giúp khả năng kiểm soát phanh trước êm ái hơn và khả năng canh dầu thắng nhanh hơn nhờ vào vị trí ốc gió được bắt thẳng lên cùm.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 7
  Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, tuy nhiên việc thay đổi như thế là khá đẹp nhưng thứ mất đi trên xe chính là khả năng khóa thắng sau một chế độ rất an toàn khi đậu xe nơi có dốc nghiêng.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 8Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 9
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay thế bằng Galfer tạo điểm nhấn với chú ốc Gr5. Phần dè trước được ốp Carbon Fiber vân da rắn đang rất hot hiện nay.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 10Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 11Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 12Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 13
  Phần dè con bên trong cũng được ốp Carbon giống với dè trước, các chi tiết tem Titan nhỏ kèm ốc GR5 và cố định dây ga Active lần lượt được chủ xe show ra trong từng bức ảnh.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 14Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 15
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan có bầu hơi. Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa tính các khoản chế cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

  Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 16Vario 150 cuc ki xin xo trong phien ban Bao Hong nam tinh - 17
  Phần giảm xóc sau của xe là một món đồ chơi khá hiếm gặp ở Việt Nam đó là phuộc Gears Racing, mẫu phuộc này đến từ Đài Loan nơi chuyên cung cấp phuộc độc quyền theo yêu cầu của người đặt hàng, cụ thể là sản xuất cho từng dòng xe khác nhau theo từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.


  Hình ảnh của Hoàng Mỹ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký