1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 chơi tông màu xanh bầu trời đẹp hết hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2020.

  Mẫu xe Honda Vario vẫn đang được nhiều anh em chơi xe trong nước ựa chuộng và nâng cấp với nhiều chi tiết khác nhau để tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hơn cho chiếc xe độ này. Và dưới đây là một bản độ của bạn Tấn Lộc.

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon
  Vario 150 độ tông màu xanh bầu trời đẹp hết hồn

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 2
  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 3
  Sử dụng cùm côn TWM của nhà Domino giúp ghi đông thêm phần hầm hố, ấn tượng hơn và tạo sự cân đối với bộ cùm thắng dầu giá trị phía mà chúng ta sẽ được gặp ngay sau đây.

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 4
  Với cùm thắng Brembo Corsa Corta có giá hơn 5 triệu đồng một tay, nhằm đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được êm ái và nhẹ nhàng hơn, đi kèm với đó là một bình dầu trong suốt kèm nắp Titan được sử dụng như ổ chứa dầu cho cùm tay.

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 5
  Bên phải là cùm công tắc Domino được tích hợp cực nhiều nút bấm cho anh em chơi xe tha hồ chế cháo, nói là nhiều vậy thôi chứ chỉ có 2 nút nhưng đã quá đủ để chúng ta câu chế hai tính năng quan trọng là đề máy và tắt máy nhanh. Cùm ga Domino cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 6
  Dàn chân trước là sự kết hợp của heo dầu Frando kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oro đây là một phiên bản khá đẹp cứng cáp với phần lòng đĩa đen có mức giá hơn 5 triệu đồng một cái. Tất cả được cố định lại với nhau thông qua dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Và quan trọng không kém là sợi dây dầu Hel bấm đầu con đường duy nhất để đưa dầu thắng từ tay xuống heo.

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 7
  Phần phuộc trước là một món đồ chơi đến từ thương hiệu LCM với kích thước ty phuộc lớn hơn đem lại khả năng giảm xóc tốt hơn cho xe.

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 8
  Và một chi tiết nữa cũng giá trị không kém chú heo dầu trước đó là bộ phuộc Ohlins bình dầu liền nằm nằm dưới được thay đổi lại phần tem xanh Thụy Điển, nắp lọc gió trong suốt được cố định bằng loạt ốc Titan.

  Vario 150 choi tong mau xanh bau troi dep het hon - 9
  Hơi thở ấn định bằng pô 4road, loại pô này không còn được sản xuất nên hiện tại nó đang rất hiếm hàng, tuy nhiên đang là xu thế nên được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng, săn tìm và sang tay lẫn nhau khá nhiều.
  Hình ảnh của Tấn Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2020