1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bóng tối Sài Gòn và bộ ảnh đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2020.

  Liên tục chương trình xe độ ngày hôm nay sẽ là một chiếc Vario 150 được chủ nhân của nó hướng tới gam màu full vàng cực kì nổi bật. Chúng ta sẽ cùng nhau xem qua bộ ảnh và nói về các món đồ chơi có trên xe.

  Vario 150 bong toi Sai Gon va bo anh dep
  Vario 150 bóng tối Sài Gòn và bộ ảnh đẹp


  Vario 150 bong toi Sai Gon va bo anh dep - 2
  Vario 150 bong toi Sai Gon va bo anh dep - 3
  Sử dụng dây dầu Hel với phần đầu dây được bấm các đầu CNC trông rất đẹp mắt, giúp dây ôm đúng thế heo dầu hơn tránh tình trạng uốn cong dây làm mất thẩm mỹ dàn chân trước. Sử dụng heo dầu Anchor Billet 2 pis đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm CNC, kết hợp cùng đĩa Galfer, cả hai món đồ chơi đều không dành cho xe PKN nên để tháo ráp dễ dàng chủ xe phải thông qua một bộ pat heo và lòng đĩa được làm bằng chất liệu nhôm siêu cứng.

  Vario 150 bong toi Sai Gon va bo anh dep - 4
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu liền nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình. Bên cạnh đó chủ xe còn độ thêm phần núm chỉnh CNC vàng liền lạc cùng màu áo lò xo phuộc hướng tới màu đen cho cứng cáp

  Vario 150 bong toi Sai Gon va bo anh dep - 5
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road và cổ Titan đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, Sh bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là cực kì cao.

  Vario 150 bong toi Sai Gon va bo anh dep - 6Vario 150 bong toi Sai Gon va bo anh dep - 7
  Góp phần tạo cho dàn chân sự thể thao chính là bộ mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết.
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020