1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 Black-Pink Racing ấn tượng với dàn đồ chơi đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng một 2020.

  Mang vóc dáng khá dữ dằn và hầm hố, một số tay chơi trong nước không ngần ngại chi ra số tiền không nhỏ để “lên đời” cho xế cưng của mình. Và chiếc Honda Vario 150 được nhắc đến trong bài là một ví dụ điển hình.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay
  Vario 150 Black-Pink Racing ấn tượng với dàn option đẹp bá cháy

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 2
  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 3

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 4
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là bộ cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn nguyên bản khá nhiều. Bên cạnh là cùm công tắc on/off cùng thương hiệu nhỏ gọn để cùm ga không quá lồi ra ngoài mất thẩm mỹ. Phần bao tay được giữ nguyên bản nhưng phần gù bên ngoài đã thay bằng chất liệu Titan khá nổi bật.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 5
  Lượt bỏ đi cùm phanh Nissin nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS phiên bản corsa corta sử dụng một đoạn ống trong suốt kết nối trực tiếp với bình dầu Brembo để chứa dầu thắng bên trong, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 6
  Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, phần cuối đuôi tay thắng có một rãnh nhỏ nhìn vừa đẹp lại có thể cho gió lùa qua giúp xe thêm phần khí động học, trên cánh tay có thêm chức năng chống gãy để giảm thiểu thiệt hại khi té ngã. Lợi thế về ngoại nhỏ gọn nên phần dàn áo không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 7
  Chịu chơi khoét luôn phần nhựa nhám phía sau để lắp trợ lực Matris kẹp sườn vớ hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, dễ dàng thao tác thông qua núm chỉnh CNC đen rất tiện lợi.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Anchor 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay đổi với kích thước lớn hơn tạo điểm nhấn với phần lòng đĩa vàng.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 9Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 10
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan. Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa tính khoảng chế cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 11
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời nằm trên đây là phiên bản mới nhất dùng chung cho hai đời Vario/Click. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng của lò xo không thể nhằm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.

  Vario 150 BlackPink Racing an tuong voi dan do choi dep ba chay - 12
  Vài góc ảnh ngoại hình của con xe độ

  Hình ảnh từ Trí Trần
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký