1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 biến hóa Full Option chỉ trong vòng 2 tháng sau khi mua xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng mười 2019.

  Cùng gặp lại phiên bản Honda Vario 150 độ dưới đây đã được dọn lại hoàn toàn dàn chân theo phong cách kiểng nhẹ nhàng của bạn Hồ Tuấn, dàn đồ chơi mà chủ xe lựa chọn cho xế cưng của mình cũng khá quen thuộc và gần như là những trang bị quốc dân hiện nay khi xuất hiện thường xuyên trên những mẫu Vario/Click độ.

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe
  Vario 150 biến hóa full option chỉ trong vòng 2 tháng sau khi mua xe

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 2

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 3
  Góc ảnh đầu tiên là một combo bất diệt được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường công tắc on/off kèm tắt máy nhanh của Domino, cùm tăng tốc Domino đi kèm 2 ống Titan ôm hết phần cùm của Brembo Corsa corta hiện nay có giá trên thị trường là hơn 6 củ.

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 4

  Kiểm soát phanh sau là để tạo thành một cặp với tay thắng chủ đã chi số tiền hơn 8 triệu đồng để trang bị cùm Kohken của Brembo Nhật Bản, sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối có độ bền cao và rất thẩm mỹ.

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 5
  Với cùm công tắc Honeywell bên trái sang bị rất nhiều nút bấm cho chủ xe tha hồ chế cháo các tính năng cơ bản mà không cần phải có sự xuất hiện của cùm đề máy phổ thông bên phải.

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 6Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 7Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 8Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 9
  Xung quanh xác xe gần như là full ốc Titan ở tất cả vị trí, che két nước cũng được làm bằng chất liệu Titan, các logo tên xe cũng được làm bằng chất liệu Titan. Thảm lốt chân mang hình dáng đầy dễ thương của chú mèo máy Nhật Bản, càng thắng sau cũng làm bằng Titan luôn chủ xe mới chịu à nha.

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 10
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel bấm đầu, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa moto3 220mm kích thước lớn rất đẹp, ngoài ra còn có mâm Racingboy 8 cây tất cả đã kết hợp cùng nhau gây mê người xem khi nhìn vào đây.

  Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 11Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 12Vario 150 bien hoa Full Option chi trong vong 2 thang sau khi mua xe - 13
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sinh ra dành riêng cho các dòng Vario/Click sử dụng tuy nhiên với chiều cao 330mm phuộc có thể tận dụng cho một số dòng xe khác như Vision, Sh mode...
  Hình ảnh của Hồ Tuấn

  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2019
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 3

  giá thế nào ?
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều