1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 biến hình ngoạn mục với loạt phụ kiện cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng chín 2019.

  Thông qua các góc ảnh ta có thể dễ dàng thấy được, chủ xe đã thiết kế lại dàn chân của chiếc Vario 150 độ với dàn bánh căm niềng nhôm để chiếc xe phần nào nhẹ nhàng và lả lướt hơn. Bên cạnh đó còn có đĩa Galfer 260mm cùng rất nhiều món đồ chơi khác với giá trị vài chục triệu đồng.

  Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat
  Vario 150 biến hình với loạt option có giá hơn 20 triệu đồng

  Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat - 2
  Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đi kèm cùng ống dầu Ariete nhằm kiểm soát hiệu năng ở phanh bánh trước. Tuy nhiên, do kích thước bộ cùm tay này khá lớn nên anh em có thể thấy phần nhựa nhám trong hình đã được cắt khoét vào bên trong một tí để không gây cạ cấn.

  Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat - 4
  Tay côn TWM đã không còn quá xa lạ với anh em chơi xe từ vài năm trở lại đây. Sản phẩm thuộc phân phối của Domino đến từ Ý - được bán với giá tầm 3 đến 3,3 triệu đồng tùy nơi và thời điểm.

  Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat - 5
  Dây dầu Hel Uk đỏ cố định vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc dầu Gr5, đĩa thắng Galfer có kích thước 260mm với kích thước vừa đủ không quá lớn làm che hết phần niềng nhôm 17inch. Hai món đồ chơi này không dành riêng cho Vario 150 độ nên khi ráp lên xe phải tốn thêm một khoảng kha khá để làm lại pat heo và thớt lòng.

  Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat - 6
  Chiếc xe được khoác tông màu áo đỏ đen nên phuộc Ohlins sau được sử dụng lò xo vàng nhìn rất hài hòa và cứng cáp. Dưới chân phuộc các bạn để ý sẽ thấy có một núm chỉnh Titan để kiểm soát lực đàn hồi của phuộc khi chở 2 hoặc tải nặng quá mức.

  Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat - 7Vario 150 bien hinh ngoan muc voi loat phu kien cuc chat - 8
  Hơi thở được ấn định bằng pô 4road có xuất xứ từ Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được anh em chơi Vario Click và SH săn tìm khá nhiều, đi liền cây pô là phần cổ dẫn khí thải động cơ được làm bằng chất liệu Inox sáng bóng

  Hình ảnh của Minh Luân​
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký