1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản nâng cấp lạ thường với dàn chân sole

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng mười một 2019.

  Cận cảnh chiếc xe Honda Vario 150 độ kiểng khá nổi bật dàn đồ chơi đi đôi cùng gam màu trắng cam. Mời bạn đọc cùng 2banh.vn chiêm ngưỡng chiếc xe độ đẹp nổi bật này để xem nó ẩn chứa những trang bị gì nhé.

  Vario 150 ban nang cap la thuong voi dan chan sole
  Vario 150 bản nâng cấp lạ thường với dàn chân sole

  Vario 150 ban nang cap la thuong voi dan chan sole - 2

  Vario 150 ban nang cap la thuong voi dan chan sole - 3
  Sử dụng tông màu cam pha trắng của dòng Click 2019 đã làm cho chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây trở nên nổi bật và lạ mắt hơn, điểm nhấn của tông màu này chính là một số chi tiết nhựa nhám của chiếc xe là màu cam chính hãng Honda Thái Lan rất đẹp.

  Vario 150 ban nang cap la thuong voi dan chan sole - 4Vario 150 ban nang cap la thuong voi dan chan sole - 5

  Về phần đầu ta sẽ thấy sự giản đơn không kém phần tinh tế bởi những món đồ chơi giản đơn, cụ thể 2 phía tay lái được trang bị cặp tay thắng CRG Carbon siêu nhẹ và cứng cáp, dòng tay này được tích hơp núm tăng chỉnh khoảng cảnh để phù hợp với kích thước tay của người lái.

  Vario 150 ban nang cap la thuong voi dan chan sole - 6
  Cận cảnh hơn dàn chân của chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 2pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng, chủ xe đã sử dụng đĩa thắng kiểu với kích thước 260mm nhằm tăng sự tương thích với bộ heo dầu. Xung quanh là loạt ốc Gr5 và sợi dây dầu Swit Thái Lan làm điểm nhấn.

  Vario 150 ban nang cap la thuong voi dan chan sole - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng. Chi tiết phần dàn chân cũng là tiêu đề của bài viết, phía trước chủ xe sử dụng niềng nhôm 14inch nhưng phía sau lại là kích thước 17inch to lớn hơn.
  Hình ảnh của Huỳnh HN

Đăng ký kênh
Đăng ký