1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ sương sương của chàng trai đất Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2019.

  Honda Vario 150 độ kiểng dưới đây thuộc về một biker có tên Facebook là Nguyễn Tiến, chiếc xe dường như được lột xác lại hoàn toàn sau khi được nâng cấp hàng loạt đồ chơi đắt tiền đến từ các thương hiệu khác nhau.

  Vario 150 ban do suong suong cua chang trai dat Viet
  Vario 150 bản độ sương sương của chàng trai đất Việt

  Vario 150 ban do suong suong cua chang trai dat Viet - 2

  Vario 150 ban do suong suong cua chang trai dat Viet - 3
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây bản 14inch to lớn được sơn lại full gam màu đen để tăng độ cứng cáp cho chiếc xe, cấu trúc mâm được sản xuất tương tự như sản phẩm zin nên được khá nhiều anh em chơi Vario/Click hiện nay ưa chuộng.

  Vario 150 ban do suong suong cua chang trai dat Viet - 4
  Nhìn xuống dàn chân chiếc Vario 150 độ ta sẽ thấy được gói combo đĩa Galfer, heo Brembo 2 pis đối xứng + pát heo CNC, xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân xanh tím rất bắt mắt. Dàn chân này đang khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường bởi giá thành tương đối dễ thở dễ mua.

  Vario 150 ban do suong suong cua chang trai dat Viet - 5
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins được trang bị bình dầu rời nằm dưới có kích thước khá lớn nên anh em xem trong hình có thể thấy phần bình dầu được đưa ra phía sau rất nhiều, để lộ ra phần núm chỉnh cho phép chủ xe tăng giảm hành trình giảm xóc ở các đoạn đường di chuyển khác nhau.

  Vario 150 ban do suong suong cua chang trai dat Viet - 6
  Phần ống xả chủ xe đã quyết định giữ nguyên bản không thay thế như đã làm lại chi tiết cổ pô bằng chất liệu Titan để tăng độ bền và khả năng thẩm mỹ. Với cấu tạo đặc biệt của mình Titan sẽ tự đổi màu khác nhau trên từng vị trí nóng.

  Vario 150 ban do suong suong cua chang trai dat Viet - 7
  Khoác cho mình dàn áo xanh xi măng đầy thú vị đây là tông màu đặc biệt của phiên bản Click 150 của Thái Lan, sau khi ra mắt đã được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay yêu thích, tuy nó không quá lung linh nhưng lạ mắt đối với các tay chơi xe trong nước.

  Hình ảnh của Nguyễn Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký