1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ sở hữu dàn chân đẹp miên man sau khi nâng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây của một biker đến từ Long Xuyên đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng khi được trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi cực chất và đầy giá trị, không chỉ làm cho chiếc xe độ thêm phần đẹp mắt và độc đáo, mà còn đem đến cho nó hiệu năng sử dụng cao hơn rất nhiều.

  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap
  Vario 150 bản độ sở hữu dàn chân đẹp miên man sau khi nâng cấp

  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 2
  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 3
  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 4
  Nói từ chiếc đồng hồ, thì ở đây chủ xe đã sử dụng sản phẩm của Koso được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click thế hệ cũ có giá thành hơn 5 triệu đồng, đi kèm cùng những tính năng đo đạt chuyên sâu mà đồng hồ nguyên bản không có được.

  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 5
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, trang trí xung quanh bằng vài chú ốc Titan nhỏ để tăng độ màu sắc cho xe.

  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của những món đồ chơi ước tính giá trị mà chiếc xe độ sang sở hữu, đầu tiên là phần đĩa Galfer được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC được nhuộm đen cho liền lạc với dàn chân xe, bên cạnh là hình ảnh của heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng có giá hơn 4 triệu đồng nổi bật với chất liệu nhôm CNC nguyên khối cho ngoại hình lung linh trên cả tuyệt vời.

  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 7Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 8Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 9
  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 10Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 11
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins được trang bị bình dầu rời có kích thước khá lớn nên anh em xem trong hình có thể thấy phần bình dầu được đưa ra phía sau rất nhiều, để lộ ra phần núm chỉnh cho phép chủ xe tăng giảm hành trình giảm xóc ở các đoạn đường di chuyển khác nhau. Xung quanh là cả một vùng trời ốc Titan được trang trí ở khắp vị trí trên dàn chân sau. Không quên nhắc tới một vài chi tiết nhựa được chủ xe ốp Carbon Fiber xịn trông rất đẹp.

  Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 12Vario 150 ban do so huu dan chan dep mien man sau khi nang cap - 13
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road và cổ Titan đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc xe độ, mẫu pô này hiện nay đang được các tay chơi xe ga săn tìm rất nhiều bởi vẻ ngoài tinh tế, đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.

  Hình ảnh của Mỹ Nguyễn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký