1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ Repsol cực kì xịn xò với bộ phanh đĩa sau chất đến ngất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng hai 2020.

  Bản độ Vario 150 dưới đây không chỉ sở hữu cho mình diện mạo ngoài mang phong cách Repsol thể thao và phá cách. Mà chiếc xe còn khiến người xem trầm trồ bởi sức chịu chi của chủ xe khi lên cả phanh đĩa sau cho bản độ.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat
  Vario 150 bản độ Repsol trong ra sao khi độ phanh đĩa sau

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 2
  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 3
  Với cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, tuy nhiên ở đây chủ xe chỉ lắp kiểng nên dây ga vẫn sử dụng dây zin. Kế bên là cùm tăng tốc Domino mini nhỏ gọn nhưng đủ 2 chế độ đề máy và tắt máy nhanh.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 4
  Bên trái là cùm công tắc Domino kết hợp với cùm on/off của Daytona để câu chế thêm một số chức năng phụ mà chủ xe yêu cầu.


  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 5

  Giữa ghi đông là phần trợ lực trung tâm của Ohlins cho khả năng kiểm soát đầu xe được tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao hoặc rơi ổ gà đột ngột. Món đồ chơi này khá to lớn và chế cháo kỳ công, kèm theo giá bán khá cao nên còn rất ít anh em chơi xe độ hướng tới.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 6Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 7
  Là một chiếc xe đã độ lên phanh đĩa sau nên cặp cùm mà chủ xe hướng tới là Brembo Billet điều là phanh dầu, mang giá trị hơn 10 triệu đồng một tay nhưng chủ xe không ngần ngại sắm cho chiến mã mình một đôi cho nó xịn xò.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 8Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 9
  Dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat heo để phù hợp với đĩa thắng Braketech kèm theo đó là sợi dây dầu Hel bấm đầu và bộ mâm Racingboy 8 cây được sơn tông màu cam để phù hợp với phong cách Repsol của xe.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 10
  Để có thể độ phanh đĩa sau đúng kỹ thuật và vận hành ổn định chủ xe đã phải chi ra một cục tiền khá to để CNC lại toàn bộ một bên gắp kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet và đĩa thắng Braketech để tương đồng với dàn chân trước của xe.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 11
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road được chủ xe giữ gìn khá kỹ hầu như chưa một dấu xước lông mèo nào.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 12
  Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Matris được tích hợp bình dầu liền nằm dưới, đây là một siêu phẩm mà số lượng phuộc có mặt ở Việt Nam khá ít. Các tiểu tiết nhỏ như càng thắng ốc trên xe đã được thay lại bằng chất liệu ốc GR5.

  Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 13Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 14Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 15Vario 150 ban do Repsol cuc ki xin xo voi bo phanh dia sau chat den ngat - 16
  Sau khi kể tên đồ chơi là tiết mục show ảnh khoe dáng
  Designer : Nguyễn Thế Hoàng Tuân
  Photo : Hà Phi Bảo
  Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký