1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ ngộ nghĩnh với bộ tem cánh cụt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2021.

  Thừa hưởng một ngôn ngữ cơ thể đậm chất thể thao và hầm hố, đi kèm với đó là một mức giá hợp lý vì thế mà dòng xe Honda Vario 150 vẫn hot sau nhiều năm ra mắt thị trường Việt Nam. Và mới đây Tuấn Decal vừa tạo ra một tem phong cách mới theo phong cách hoạt hình rất ngộ nghĩnh.

  Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut
  Vario 150 bản độ ngộ nghĩnh với bộ tem cánh cụt

  Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 2

  Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 3
  Sơ lượt một chút xíu về đồ chơi rồi chúng ta sẽ nói đến bộ tem, ở góc này chúng ta sẽ có gì nào một chiếc đĩa phay kích thước 220mm style thái được cố định lên mâm thông qua các chú ốc Gr5 xanh tím. Một chú heo dầu Racingboy 2pis đối xứng có cấu tạo tương tự như Brembo.

  Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 4
  Đẳng cấp của con xe chưa dừng lại ở đó tiếp theo là ảnh hệ thống treo sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, có tổng chiều cao là 330mm phù hợp với các đời Vario/Click sử dụng. Phần tem xanh trên bình dầu và là được mod lại và phần chén CNC giúp phuộc trong phá cách hơn.
  Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 5Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 6Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 7Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 8Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 9Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 10Vario 150 ban do ngo nghinh voi bo tem canh cut - 11
  Bộ tem do Tuấn Decal lên ý tưởng và thực hiện dưới công nghệ tem rời phác họa đáng yêu hình ảnh của chú chim cánh cụt siêu hài hước luôn. Đây sẽ là điểm nhấn chính trên tổng thể dàn áo Vario 150 này. Nhờ vào dàn áo full đen nên hình ảnh chú chim rõ ràng trong từ góc cạnh thêm vào đó là vài chi tiết xám và cam cho bộ tem của Tuấn Decal hòa hợp với dàn áo.
  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn