1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ lung linh với khẩu súng chục trai

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2018.

  Thừa hưởng thiết kế hầm hố của những người thợ Indo đã làm mẫu xe Vario 150/125 hiện nay vô cùng được ưa chuộng. Để con xe mình trở nên khác lạ giữa đám đông, chàng trai trẻ đã tung ra một khoảng chi phí khá cao để nâng cấp lại chiếc xe của mình với hàng loạt nâng cấp chất lượng.

  Vario 150 ban do lung linh voi khau sung chuc trai
  Vario 150 bản độ lung linh với khẩu súng chục trai

  Vario 150 ban do lung linh voi khau sung chuc trai - 2

  Vario 150 ban do lung linh voi khau sung chuc trai - 3

  Ở dàn chân trước chủ xe đã độ lại theo phong cách hoàn toàn mới với điểm nhấn là sợi dây dầu Earls Thái được trang trí bằng các đầu bắm nhôm được lên màu khá đẹp - Kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng được mod lại logo đỏ nhìn rất nổi bật, sử dụng đĩa Galfer KTM 260mm góp phần thêm độ sang trọng là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu xanh lục bảo.

  Vario 150 ban do lung linh voi khau sung chuc trai - 4
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển, món đồ chơi này đang được tin tưởng sử dung trong các giải đua MotoGp và được các dòng xe kiểng ở nhiều nơi trên thế giới trang bị để tăng độ thẩm mỹ cùng khả năng vận hành cho xe, có tổng chiều cao 330mm phuộc không chỉ riêng Vario/Click lắp được mà còn dùng cho Sh mode, Vision...

  Vario 150 ban do lung linh voi khau sung chuc trai - 5
  Một số chi tiết nhỏ của xe đã được mod lại như sử dụng dè con của dòng xe AirBlade dài hơn hạn chế sình văng lên chân người ngồi sau và gầm xe, xi nhan nguyên bản quá dài nên thường không hợp nhãn khá đông người tiêu dùng Việt Nam, vì thế các chủ xe đã thu nhỏ nó lại bằng các thương hiệu đồ chơi xi-nhan khác nhau. Pô 4road 2009 được làm lại cổ pô Inox và pat treo để có thể sử dụng cho con Vario 150 này.

  Vario 150 ban do lung linh voi khau sung chuc trai - 6
  Khoe dáng cùng người bạn Vespa độ tới bến luôn

  Hình ảnh cuả Nguyễn Huy hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp