1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ hoàn thiện khi còn chưa kịp ra biển số

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2018.

  Vario 150 dưới đây chỉ vừa được "tậu về" và khi đang trong thời gian chờ ra biển số chủ xe của nó đã dọn lên rất nhiều chi tiết cực chất như phuộc Ohlins, ống xả 4orad cùng nhiều món đồ chơi nhỏ khác sẽ liệt kê nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

  Vario 150 ban do hoan thien khi con chua kip ra bien so
  Vario 150 bản độ hoàn thiện khi còn chưa kịp ra biển số

  Vario 150 ban do hoan thien khi con chua kip ra bien so - 2

  Vario 150 ban do hoan thien khi con chua kip ra bien so - 3
  Phần đầu xe chủ nhân của nó đã mod thêm ốp đầu đồ chơi được cố định vào xe thông qua 4 chú ốc Titan, giữa mặt nạ bắt thêm một biển tên xe bằng chất liệu Titan vô cùng ấn tượng. Song song với đó trang bị cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát hành trình phanh ở bánh trước, còn tay côn TWM thì được chiếc Vario 150 2018 tận dụng cho phanh đùm phía sau của xe, cả hai tay điều có kích thước khá lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn đầu để không gây cạ cấn.

  Vario 150 ban do hoan thien khi con chua kip ra bien so - 4
  Những chi tiết xung quanh lốc máy và lộc gió điều được cố định bằng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, ngoài ra sau thời gian dài sử dụng nhàm chán anh em có thể điện phân lại lên các màu khác - Trang bị thẳng cây phuộc Ohlins bình dầu rời để tăng tính thẩm mỹ và khả năng giảm xóc cho chiếc - thông thường anh em chơi Ohlins sẽ thấy ở phần chân có một núm chỉnh cnc cho phép người dùng kiểm soát độ nhún nhảy của chiếc xe khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Vario 150 ban do hoan thien khi con chua kip ra bien so - 5
  Trang bị pô 4road là phiên bản thuộc đời 2009 có đường vân Carbon Fiber ở giữa, đây là một dòng ống xả của Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và được giới xe ga tầm trung săn tìm với "tốc độ rất cao" ước tính để sở hữu combo này người chơi phải chi ra số tiền khá cao.

  Vario 150 ban do hoan thien khi con chua kip ra bien so - 6
  Mod lại phần dè con độ của Honda Air blade có thiết kế đẹp và dài hơn so dè zin của Vario nên sẽ hạn chế rất nhiều cát đất chất bẩn văng lên chân của người ngồi sau khi xe di chuyển trên đường dơ. Sản phẩm gắn vừa khít cho xe Click và Vario mẫu mới cũng như mẫu cũ mà không phải chế cháo bất kì gì.

  Hình ảnh của Quốc Miinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Ko biết đi xét xe sao ta :))
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Xe lên cây pô nhìn ngon vãi
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn như zin mà ko zin :D