1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 bản độ cả 100 triệu của bạn trẻ ở Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng tư 2020.

  Thừa hưởng một ngôn ngữ cơ thể đậm chất thể thao và hầm hố, đi kèm với đó là một mức giá hợp lý vì thế mà dòng xe Honda Vario 150 đang trở thành mẫu xe ga được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay từ phục vụ nhu cầu đi lại cho đến việc độ chế để biến nó trở thành một con xế kiểng.

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang
  Vario 150 bản độ cả 100 triệu của bạn trẻ ở đà nẵng

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 2
  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 3
  Hình ảnh đầu tiên là cùm tay thắng Brembo Billet có giá bán hiện nay hơn 10 triệu đồng, một cái giá mà biết bao anh em chơi xe chỉ dám mơ ước chứ không thể mua nổi, phía bên trên là chiếc bình dầu Brembo kết hợp cùng nắp CNC. Bộ cùm tay thắng đã lấy đi một phần nhỏ dàn áo của đầu xe bởi kích thước cùm quá lớn phải khoét nhựa là chuyện bình thường.

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 4
  Và để tạo thành một cặp cân đối về kiểu dáng lẫn giá tiền thì phía tay côn là mẫu cùm Kohken đến từ thị trường Japan, sở hữu mức giá cũng hơn 8 triệu đồng khiến món đồ chơi này chưa được anh em sử dụng nhiều như cùm TWM, Brembo hay CRG... Và tuy là cùm côn nhưng khi chế qua Vario 150 này nó nhanh chống trở thành tay thắng kiểm soát phanh đùm sau.

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 5Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 6
  Bên phải là sử dụng cùm on/off Domino kết hợp cùng bộ cùm ga cùng thương hiệu để rút hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, kèm co ga CNC đỏ và một sợi dây ga zin được cố định bằng pat Active đỏ.

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 7

  Góc ảnh nói lên độ chịu chơi và chịu chi của xe, chàng trai này đã bỏ ra số tiền hơn 17 triệu đồng để tặng cho con xế yêu mình combo bao gồm dây dầu Hel bấm đầu, kết nối cùng heo dầu Accossato 2 pis đối xứng có giá hơn 5 triệu đồng và đĩa thắng Brembo Oversize. Và quan trọng không kém chính là bộ niềng nhôm Excel đen chữ vàng liên kết cùng cặp vỏ Irc iz003.

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 8
  Phần cảng sau đã được ốp Carbon Fiber với vân tổ ong style mới phá cách và hiện đại hơn.

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 9Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 10
  Phần ống xả cũng chất chơi người dơi không kém đó là pô 4road đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc xe độ, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, SH bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi. Chi tiết cổ pô và che két nước được thay lại bằng chất liệu Titan liền lạc cùng dàn ốc Gr5 làm nổi bật dàn chân sau.

  Vario 150 ban do ca 100 trieu cua ban tre o Da Nang - 11
  Đẳng cấp của con xe chưa dừng lại ở đó tiếp theo là ảnh hệ thống treo sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, có tổng chiều cao là 330mm phù hợp với các đời Vario/Click sử dụng. Phần tem xanh trên bình dầu và là được mod lại và phần chén CNC giúp phuộc trong phá cách hơn.

  Hình ảnh của Hồ Tuấn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Được cái mẫu , máy thì ko , nồi thì kiu , máy thì xào , lý do đc nhìu dân chơi và bạn nhỏ chọn là vì nó rẻ trong phân khúc và tầm giá , bởi vậy nhìu dân chơi cũng thích ảo con xe này lắm , hở chút pxl rồi lxg rồi cxn rồi full bài zin..... Ôi lịt mẹ nhiều khiếp , mở miệng ra vặn là bay trong khi vẫn còn nhìn thấy ng và xe ở cự ly 10m , ko biết bay chỗ nào
Đăng ký kênh
Đăng ký