1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 2018 độ option khủng nằm chờ lấy biển số

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2018.

  Phiên bản Vario 2018 với động cơ 150 phân khối là đời sau thay thế cho dòng Vario cũ đã thành công ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Không được Honda phân phối trực tiếp nhưng anh em chơi xe vẫn có thể sở hữu mẫu tay ga này thông qua các đại lý bán xe tư nhân.

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so
  Vario 150 2018 độ option khủng nằm chờ lấy biển số

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 2

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 3
  Theo chia sẻ từ Shop đã độ con Vario này thì chiếc xe vẫn chưa có biển số vẫn đang trong thời gian chờ đợi. Nhưng chủ xe vẫn dọn lại hết chiếc xe này theo ý tưởng riêng của mình.

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 4
  Gia tăng độ thẩm mỹ cũng như kiểm soát hành trình phanh được tốt nhất chủ xe đã lựa chọn cùm thắng trước Brembo Billet đi kèm cùng tay thắng CRG Carbon Fiber - kết hợp cùng bình dầu Rizoma Next Italia rời hình quả trứng cùng pat treo Titanium làm ổ chứa dầu cho chiếc xe.

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 5
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino XM2 Italia giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ga được nhanh hơn - kèm theo đó là bao tay cùng thương hiệu đem lại độ êm ái và tăng khả năng bám tay nhiều hơn cho người sủ dụng.

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 6
  Trang bị cùm thắng sau CRG Carbon USA sử dụng được cho tất cả xe sử dụng công nghệ kéo cáp - nhất là các dòng xe côn khi sử dụng còn có thể tăng côn bằng tay rất tiện lợi. Cùm được tạo màu sắc bằng vài chú ốc Proti lắp xung quanh.

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 7
  Để chiếc xe mình có đầy đủ hiệu năng như một chiếc PKL thật sự, thì chủ xe còn lắp thêm trợ lực Matris kẹp cổ có hành trình 70mm có nhiệm vụ giữ chống sàn lắc cho dàn đầu khi chiếc xe phi ở vận tốc cực cao - ổ khóa Smartkey là phụ tùng theo xe của phiên bản Vario đời mới này.

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 8
  Theo những gì mà chủ xe chia sẻ trên mạng xã hội thì chiếc xe được trang bị đĩa Brembo ORO 250mm Italia làm lại lòng nhôm CNC như zin để bắt như zin và ốc Titan Grade 5. Thêm vào đó là hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo Billet Nickel Italia 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo CNC nhuộm đen - mod thêm phe bung bố để giảm thiểu tiếng kêu phá ra từ heo. Combo chưa dừng lại ở đó mà còn có dây dầu Hel bấm đầu Earl's

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 9
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau làm giảm xóc cho chiếc xe - thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua nên anh em có thể yên tâm sử dụng - Ngoài ra trên chân phuộc còn có một nấc chỉnh giúp chủ xe có thể kiểm soát lực đàn hồi của xe phù hợp với trọng lượng cơ thể hay cung đường mà xe đang di chuyển.

  Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 10Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so - 11
  Chiếc xe được khoác bộ áo do chủ xe tự sáng tạo.

  Hình ảnh của Taboo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Cho hỏi nếu chưa lấy biển số mà độ vậy thì sao đem xe đi xét ta ??
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Toàn là đồ chơi khủng , mà độ vậy rồi đem ra cho mấy anh xét xe sao nhỉ Vario 150 2018 do option khung nam cho lay bien so
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đi đăng kiểm được k ta? theo mình chắc CA sẽ làm khó đây...Nhưng nếu có Bác chắc sẽ ổn thôi.