1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 2018 độ lịch lãm với dàn đồ chơi nhập quen thuộc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2018.

  Vừa ra mắt cách đây chưa lâu, Honda Vario 2018 đã cập bến Việt Nam. Lần này, với diện mạo mới hơn lịch lãm hầm hố và đậm chất nam tính hơn - Ngoài ra khi về với các người chủ mê độ chế, chiếc xe lại có những diện mạo khác nhau và dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Vario 150 2018 do lich lam voi dan do choi nhap quen thuoc
  Vario 150 2018 độ lịch lãm với dàn đồ chơi nhập quen thuộc

  Vario 150 2018 do lich lam voi dan do choi nhap quen thuoc - 2

  Vario 150 2018 do lich lam voi dan do choi nhap quen thuoc - 3
  Trang bị cùm tông tắc Domino tạo sự phá cách nhiều hơn cho chiếc xe - Cùm on/off có kích thước nhỏ hơn nên có thêm khoảng trống cho chủ xe lắp thêm cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ga tốt hơn - Bao tay Spider kết hợp cùng gù Rizoma CNC rất sang trọng.

  Vario 150 2018 do lich lam voi dan do choi nhap quen thuoc - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS 19 được trang bi ốc Titan ngôi sao rất đặc biệt tạo màu thêm cho chiếc xe - Dòng cùm này có đi kèm ốc gió trên nên giúp người dùng canh dầu nhanh hơn và có tích hợp cùng khả năng chống đổ cũng như khả năng tăng đưa rất phù hợp cho các bạn có kích thước tay lớn.

  Vario 150 2018 do lich lam voi dan do choi nhap quen thuoc - 5
  Sử dụng tay côn TWM phiên bản phiển mới đời 2018 vừa ra mắt chưa được lâu - Có cấu tạo ngoại hình bên ngoài không khác gì nhiều so với phiên bản trước nhưng logo được khắc xéo một bên CNC góc cạnh hơn so với phiên bản trước đó của nó.

  Vario 150 2018 do lich lam voi dan do choi nhap quen thuoc - 6
  Trang bị đĩa trước Galfer đi kèm cùng thớt lòng CNC thay cho đĩa zin của xe - Bỏ đi heo dầu Tokico nguyên bản thay vào bằng heo Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm thêm pat heo CNC để tháo ráp dễ dàng hơn và có đủ khoảng cách cho bố ăn hết đĩa của xe - Bên cạnh còn có dàn ốc Titan và dây dầu Galfer.

  Vario 150 2018 do lich lam voi dan do choi nhap quen thuoc - 7
  Hệ thống treo sau trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời giúp xe có thể giảm xóc êm ái hơn - Ngoài ra dưới chân phuộc còn có nấc chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp hành trình hồi trả của phuộc rất tiện lợi khi tải nặng hoặc đi trong đường xấu.

  Hình ảnh của Võ Kim Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2018