1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 2018 độ full dàn ghi đông và dàn chân cực 'Đỉnh'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2018.

  Honda Vario 2018, là mẫu xe tay ga tầm trung nhập khẩu từ Indo với thiết kế hầm hố hơn so với người anh đời trước, đang được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Đã vô cùng hoàn hảo nhưng khi về đến tay các dân mê độ chế thì họ luôn đòi hỏi chiếc xe mình phải cao siêu hơn phải giá trị hơn. Và bản độ dưới đây là một dẫn chứng.

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh
  Vario 150 2018 độ full dàn ghi đông và dàn chân cực 'Đỉnh'

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh - 2

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Rossi Race dùng để kiểm soát hành trình phanh ở dàn chân trước - Vì kích thước tay zin với Brembo khác nhau nên có những khoảng trống là phải chấp nhận không thể mod lại được. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino XM2 xài ga zin chỉ.

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh - 4
  Trang bị cùm công tắc On/off mini nhỏ gọn để lấy khoảng trống lắp thêm cùm tăng tốc mà ta đã đề cập đến phía trên - Để cải thiện độ êm ái và dễ chịu khi điều khiển xe chủ nhân của nó đã lên bao tay Ariete Itali kết hợp cùng gù dẹp CNC.

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh - 5
  Nói về phần tay bên trái ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của tay thắng trái CRG Carbon đi kèm cùng kiếng gù CRG Arrow Itali giúp xe torng hầm hố và gọn gàng hơn - Cũng bởi phần là cùm CRG không có chân kính nên chủ xe phải dùng kính gù. Mặt nạ trước để bắt bảng tên Titan làm điểm nhấn cho dàn đầu.

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh - 6
  Hệ thống phanh trước luôn là nơi để các chủ xe thể hiện độ chịu chơi của mình - ở bản Vario độ này thì chủ xe đã trang bị đĩa Brembo Moto3 có bán tầm khoảng 16 triệu VNĐ hiện nay kết hợp với heo dầu Brembo HRC Race 2 pis đối xứng nhưng có kích thước nhỏ hơn và cấu tạo rất đặc biệt vì vậy chủ xe phải đặt làm pat CNC riêng chứ không hề có bán sẵn như các mẫu Brembo đối xứng hiện nay. Tạo thêm điểm nhấn bằng dây dầu Earls Black Red khá đẹp

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh - 7
  Không còn sử dụng mâm hợp kim nguyên bản nữa mà chủ xe đã hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là bộ niềng nhôm Excel đen chữ vàng đi cùng chân căm đỏ - giúp xe trong gọn gàng cũng như di chuyển linh hoạt hơn trong thành phố.

  Vario 150 2018 do full dan ghi dong va dan chan cuc Dinh - 8
  Nhiều chi tiết nhựa trên xe được phủ Carbon Fiber nhìn vô cùng nhấn tượng và lịch lãm.

  Hình ảnh của Shop Thiện TBT​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2018