1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 2018 độ điều áp Fi để nâng cấp công suất động cơ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2018.

  Vario 150 2018 là mẫu xe tay ga chỉ vừa được nhập khẩu vào Việt Nam mới đây, đã được một tín đồ chơi xe tay ga tại Sài Gòn dọn lại theo một phong cách riêng biệt, bên cạnh những món đồ chơi quen thuộc điểm nhấn chỉnh của bản này là độ điều áp Fi cùng hệ thống làm mát mới để nâng cấp công suất động cơ. Đây là một trong các phiên bản độ của Vario mới được cho là khủng nhất ở thời điểm hiện nay tại VN.

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co
  Vario 150 2018 độ điều áp Fi để nâng cấp công suất động cơ

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 2

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 3
  Dàn đầu chiếc xe độ được tạo điểm nhấn vô cùng to lớn bằng bộ giải nhiệt nhớt, món đồ chơi này đã rất lâu không còn được anh em chơi xe sử dụng - Nhưng hôm nay ta lại thấy lại trên con Vario 2018 làm cho dàn đầu của xe vốn đã hầm hố nay còn ấn tượng hơn rất nhiều.

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đây là mẫu tay RCS 19 2018 có ngoại hình hầm hố góc cạnh hơn và dĩ nhiên giá thành cũng cao hơn mẫu RCS cũ. Hiện nay để đập hộp mẫu tay thắng này ước tính các tay chơi phải chi ra tầm 8 đến 9 triệu VNĐ. Đi kèm cùng bình dầu Rizoma hình quả trứng để làm ổ chứa dầu rời thêm cho xe.

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 5
  Cùm thắng sau đến từ thương hiệu Galespeed đảm nhiệm chức năng kiểm soát hành trình phanh sau của xe một cách tốt hơn - thương hiệu Galespeed tuy không nổi tiếng bằng Brembo nhưng các sản phẩm của thương hiệu này có khá nhiều và cũng không hề rẽ, mẫu mã lại vô cùng đẹp nên vừa du nhập vào Việt Nam đã được anh em chơi xe đón nhận ngay lập tức.

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 6
  Tuy chiếc xe tay ga Vario 150 độ này không thiên về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực cổ Ohlins nhằm an toàn hơn khi lên ga lớn và cũng một phần giúp xe trong tinh tế hơn với đầy đủ tính năng cũng như full đồ chơi theo cách kiểng.

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 7

  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của đĩa Galfer kết nối vào mâm trước thông qua thớt lòng CNC - heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng trước bắt đi kèm một pat heo được đặt làm riêng biệt dành theo size đĩa và cấu tạo pat treo heo dầu của từng loại xe

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 8
  Nhìn xuống dàn chân sau điểm nổi bật nhất là bộ điều áp Fi CNC sử dụng được cho tất cả dòng xe phun xăng điện tử - điều áp Fi giữ cho áp suất trong ống xăng luôn ở một mức nhất định để lượng xăng phun ra đầu béc phun luôn ở trạng thái mạnh nhất và đều nhất có thể. Trang bị pô 4Road một thương hiệu của Leovince đã được ngưng sản xuất khá lâu và hiện nay các "khẩu súng" còn mới phải có giá lên đến chục triệu chứ không chơi.

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 9
  Trang bị phuộc Ohlins Vario một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua nên anh em có thể yên tâm sử dụng - Ngoài ra trên chân phuộc còn có một nấc chỉnh giúp chủ xe có thể kiểm soát lực đàn hồi của xe phù hợp với trọng lượng cơ thể hay cung đường mà xe đang di chuyển.

  Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co - 10
  Tổng thể hình dán phần đuôi sau của xe Vario độ.
  Hình ảnh Nam Tim -Siêu Tốc Độ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lại là bài độ quen thuộc Vario 150 2018 do dieu ap Fi de nang cap cong suat dong co
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  Chỉ cần pô 4Road và phuộc Ohlins thôi là ngon rồi
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá dữ dằn rồi ad ơi