1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 125 sở hữu menu đồ chơi cả trăm triệu đồng có gì đặc sắc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2022.

  Theo đánh giá của nhiều anh em thì dòng Vario 125/150 ở thời điểm đầu năm 2022 này có phần hơi giảm nhiệt. Nhưng các bản độ về mẫu xe này cũng còn khá nhiều, điển hình như bản độ với dàn đồ chơi cả trăm triệu dưới đây của bạn Phạm Duy Tân.

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac
  Vario 125 sở hữu menu đồ chơi cả trăm triệu đồng có gì đặc sắc

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 2
  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 3
  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 4
  Về phần dàn áo thì chủ xe có chia sẻ rằng, mua mới full dàn vàng đen sau đó dán lại tem của Click cho xe là lạ một xíu. Trong khi đó phần khóa thông minh với chi tiết nút bấm được CNC hóa cho thêm phần giá trị.

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 5
  Nói đến chóa đèn cấu tạo bên phải được giữ nguyên, còn bên trái thì sử dụng bi cầu black titan cho ánh sáng mạnh mẽ hơn, hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm. Phong cách này đã tạo nên style sole vô cùng ấn tượng cho phần đầu xe của Vario 125

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 6
  Cho các bạn xem phần đầu trên của chiếc Vario với sự hiện đại, nay còn độc đáo hiện rõ trên bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario đời 2018 trở lên. Full combo công tắc hai bên và cùm ga đến từ thương hiệu Domino quen thuộc.

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 7
  Bên này sẽ có cùm Brembo RCS với phần đầu xe được thiết kế rất thoáng nên việc tháo ráp cùm này mặc dù vẫn phải khoét dàn áo nhưng không kì công như các mẫu xe khác. Cũng theo chủ xe chia sẻ thêm thì cùm RCS này có kích thước piston chỉ 14mm nhỏ gọn phù hợp với heo dầu phía dàn chân

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 8
  Quản lý phanh đùm phía sau của xe là dòng TWM, đây cũng là một sản phẩm đến từ Ý có ngôn ngữ nhỏ gọn nên không phải cắt khoét dàn áo như tay thắng dầu.

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 9Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 10
  Nâng cấp toàn bộ dàn chân trước hầu như nhìn vào các bạn không còn thấy một chi tiết nào zin cả, ngay cả phuộc trước sử dụng của LCM có ty phuộc lớn hơn zin nhầm đảm bảo lực nhún êm hơn, đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm, heo dầu là bản Frando Billet 2pis đối xứng được kết nối với tay thắng thông qua sợi dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu.

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 11
  Pô Arrow urban cổ bầu titan sự liên kết này đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe khi lên tua máy cao. Pô được tạo điểm nhấn xung quanh bằng dàn ốc Gr5 và trên thân pô cũng tự tạo được điểm nhấn bằng chính miếng ốp pô Carbon.

  Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 12Vario 125 so huu menu do choi ca tram trieu dong co gi dac sac - 13
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên dòng phuộc này chủ xe phải đã nâng cấp thêm bộ HPA để tăng chỉnh độ nén lò xo được tiện lợi hơn. Trên xe còn có là bộ mâm Kingspeed có giá đâu đó tầm 11 triệu đồng được sản xuất dành riêng Vario sử dụng.
  Xem thêm: Vario Style NGÔNG CUỒNG khiến Huy bó tay I 2banh Review


  Hình ảnh của Phạm Duy Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2022