1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 125 độ nhẹ nhàng với dàn đồ chơi nổi bật của chàng học sinh Biên Hòa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn học sinh đến từ vùng đất Biên Hòa, chiếc Vario 125 độ dưới đây được lột xác hoàn toàn diện mạo bên ngoài với dàn đồ chơi cực chất, đã làm cho chiếc xe độ trở nên bắt mắt hơn khi chiếc xe xuất hiện trên đường phố.

  Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa
  Vario 125 độ nhẹ nhàng với dàn đồ chơi nổi bật của chàng học sinh Biên Hòa

  Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 2

  Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 3
  Sau khi được chia sẻ lên mạng bộ tem ghép và màu sơn mới của dàn áo thì chiếc Vario 125 độ này được anh em chơi xe đánh giá rất cao về màu sắc cũng như ý tưởng, giúp chiếc xe không quá màu mè nhưng lại hài hòa, liền lạc và có điểm nhấn rất riêng.

  Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 4
  Sơ lượt về những thay đổi trên con Vario 125 độ này ta sẽ thấy phần mâm trước được sơn lại màu đen bóng cho xe thêm lạ mắt, kết hợp cùng đĩa ngôi sao trước của Exciter 135 5s có kích thước 220mm, cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Titan Gr5. Heo dầu Nissin 1 pis thay bằng phiên bản 2 pis do Thái Lan sản xuất với đa dạng màu sắc cũng như có 2 loại dùng được cho cả bên trái/phải rất tiện lợi.

  Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 5
  Một phần thay đổi cũng không kém phần hấp dẫn đó là bộ giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, được sản xuất dành riêng cho Vario/Click các đời điều có thể sử dụng bởi lợi thế chiều cao 330mm phuộc còn sử dụng được cho Sh mode và Luvias mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 6
  Cụ thể hơn phần ống xả có tên là 4road được sản xuất bởi Leovince của Ý dành cho các dòng xe tay ga 150cc trở xuống, bên cạnh đó còn có phiên bản dành riêng cho các mẫu tay ga 300cc với giá thành cực cao, hiện nay mẫu pô này đang trở thành món đồ chơi thời thượng dành cho các anh em chơi xe ga độ.

  Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 7Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 8Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 9Vario 125 do nhe nhang voi dan do choi noi bat cua chang hoc sinh Bien Hoa - 10
  Vài góc ảnh tổng thể của xe cùng phần biển số ấn tượng không phải tự nhiên mà có.

  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Phong​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tư 2019