1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 125 độ KHỦNG phiên bản Bumblebee

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Vario 125 độ KHỦNG phiên bản Bumblebee này đã đạt danh hiệu King of Mantos Auto Contest Charles Wawo Lagi tại Thị trấn Manado (Mantos) - Indonesia.

  Vario 125 do KHUNG phien ban Bumblebee
  Vario 125 độ KHỦNG phiên bản Bumblebee.

  Vario 125 do KHUNG phien ban Bumblebee - 2
  Chiếc Vario 125 độ theo phong cách Bumblebee này thuộc sở hữu của Charles Wawolangi, từ xưởng R1 Motorsport nằm trên đường Jl. Wolter Monginsidi, Bahu, Manado, Bắc Sulawesi. Theo Haryanto, thợ cơ khí R1 Motorsport thì quá trình thực hiện bản độ này được làm trong 1 tháng.

  Vario 125 do KHUNG phien ban Bumblebee - 3
  Người thợ thường gọi là Anto cho biết: 'Chiếc Vario 125 độ này chỉ sử dụng lại động cơ, còn tất cả đã được đổi mới, kể cả khung sườn. Khung gầm sử dụng các ống 1 và ¾ inch, có hình dạng giống với chữ X.

  Vario 125 do KHUNG phien ban Bumblebee - 4

  Điều hơi phức tạp là cấu tạo của bánh trước, vì nó không sử dụng phuộc ống lồng mà sử dụng theo kiểu tay đòn đơn. "Lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô Ý, vì vậy, cánh tay đòn của bánh xe chỉ ở phía bên phải. Để bánh xe quay, cấu tạo mô phỏng hệ thống treo của ô tô nên có thanh giằng và khớp nối.

  Vario 125 do KHUNG phien ban Bumblebee - 5

  Đối với phía sau, hệ thống treo cũng là dạng đơn và vị trí của nó nằm trên hộp số CVT (bộ nồi). Cuối cùng là bộ cánh được tạo hình rất cầu kỳ và cô cùng độc đáo, ngoài ra, dàn áo này còn được sơn nền màu vàng và Airbrush một số hình ảnh cơ khí theo chủ đề Bumblebee.

  Vario 125 do KHUNG phien ban Bumblebee - 6

  Vario 125 độ này đạt danh hiệu King of Mantos Auto Contest đã nhận giải thưởng chính là 10 triệu IDR tiền mặt cùng với cúp và giấy chứng nhận.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười một 2020