1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 125 chơi tông màu trắng đẹp trai phải biết !

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2020.

  Mẫu xe Honda Vario vẫn đang được nhiều anh em chơi xe trong nước ưa chuộng và nâng cấp với nhiều chi tiết khác nhau để tạo nên sự khác biệt và mới mẻ hơn cho chiếc xe độ này. Và dưới đây là một với bộ cánh được thực hiện tại Tuấn Decal.

  Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet
  Vario 150 chơi tông màu trắng đẹp trai phải biết !

  Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 2

  Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 3
  Dàn chân bánh mâm được hạ xuống bánh căm lấy chủ đạo là niềng nhôm đen giúp chiếc xe trong nhẹ nhàng hơn, cố định đĩa thắng bằng 4 chú ốc Gr5 và phần chụp cốt vàng.

  Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 4
  Và một chi tiết nữa cũng giá trị không kém chú heo dầu trước đó là bộ phuộc Ohlins bình dầu liền nằm nằm dưới được thay đổi lại phần tem xanh Thụy Điển, nắp lọc gió trong suốt được cố định bằng loạt ốc Titan.

  Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 5
  Hơi thở sử ấn định bằng pô Leovince Carbon, loại pô này dành cho xe số nhưng chủ xe yêu thích sự mới lạ nên bê qua cho xe tay ga, một số chi tiết nhựa nhám được tháo bỏ để lộ phần động cơ mạnh mẽ bên trong ra.

  Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 6
  Dàn chân cùng là bánh căm nhưng là một sole lạ mắt với niềng 14 trước và 17 sau.

  Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 7Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 8Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 9Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 10Vario 125 choi tong mau trang dep trai phai biet - 11
  Và sau khi qua tay Tuấn Decal bản độ đã có một bộ cánh thật tuyệt vời sự kết hợp giữa đa màu sắc trên chất liệu tem ghép chưa bao giờ làm người xem thất vọng. Bộ tem nổi bật hoàn toàn trên nền dàn áo khi Tuấn Decal đã khéo léo ghép các gam màu nóng với nhau để tạo nên bộ tem đẹp như tranh vẽ.
  Hình ảnh và tem từ Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn