1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vẫn là Sonic nhưng độc đáo hơn nhiều

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2020.

  Nguyên mẫu của chiếc Sonic 150 độ này là phiên bản Trắng đỏ Racing nhưng anh chủ lại 'thầm thương trộm nhớ' phiên bản giới hạn Repsol, nên đã dọn 'xế cưng' lên đúng phong cách này. Ngoài ra, anh ấy còn trang bị rất nhiều món đồ hiệu danh tiếng để làm điểm nhấn thêm cho chiếc xe.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu
  Vẫn là Sonic nhưng độc đáo hơn nhiều

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 2
  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 3
  Cùm Brembo RCS phiên bản CorsaCorta có nhiệm vụ truyền tải dầu và lực thắng đến cho con heo Brembo cơ bắp phía dưới. Nối liền với cùm thắng là bình dầu đồ chơi sở hữu một chiếc nắp titan trông cực kì sặc sỡ và bắt mắt.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 4
  Để liền lạc hơn với cùm thắng bên kia thì không thể thiếu được cùm côn TWM, một sản phẩm của thương hiệu Domino đến từ Ý được anh em ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý và độ hoàn thiện cao.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 5
  Anh chủ đã lắp đầy pát biển số trước của chiếc xe nhập khẩu này bằng một biển số titan có thương hiệu nhớt mà anh ấy ưa thích. Song song với đó dè trước cũng đã ốp carbon để tăng cường sự sang chảnh và quý tộc cho 'xế cưng'.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 6
  Thay vì mâm nguyên bản, anh chủ đã lựa chọn mâm Sonic 125 để làm cho diện mạo ở dàn chân trở nên cứng cỏi và lạ mắt hơn. Cặp mâm này gắn vào xe Sonic 150 chỉ cần chế nhẹ lại một số chi tiết là có thể xoay bánh nhẹ nhàng.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 7
  Chiếc đĩa LS các bạn đang thấy có thể gắn được hầu hết các dòng xe Honda, chiếc đĩa này có phần lòng đĩa lõm vào trong, tạo ra một khoảng không vừa đủ để gắn những con heo có kích thước lớn như heo Brembo 4pis. Đĩa LS là một giải pháp vừa thẩm mỹ lại còn kinh tế cho những anh em không thích tốn kém tiện lòng đĩa CNC.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 8Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 9
  Lốc máy nguyên bản màu đen đã bị loại bỏ và thế chỗ cho sự hiện diện của lốc máy vàng đồng chính hãng ở phiên bản Sonic Repsol. Bên cạnh đó nắp vô lăng mâm lửa và cổ pô titan cũng giúp trang điểm thêm màu sắc cho những chi tiết máy.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 10
  Để 'xứng đôi vừa lứa' với con heo Brembo 4pis ở phía trước thì anh chủ cũng không quên trang bị heo Brembo 2pis logo đỏ ở phía sau để trông thật đồng điệu. Thay vì thế bắt thông thường, con heo được bắt ngược để bụi và cát rơi ra thông qua rãnh nhỏ giữa heo. Giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh heo.

  Van la Sonic nhung doc dao hon nhieu - 11
  Tổng thể chiếc xe khi đã dọn hoàn chỉnh, ôi thật lung linh làm sao !!!
  Nguồn ảnh : Lương Nguyễn Lam Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2020