1. Biker mới

  Vấn đề về đề nổ GN125

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2016.

  Vào thẳng vấn đề, dạo trước con gn125 của em vẫn đề nổ phát nào lên phát đó. Do để 1 thời gian không động tới nên tự dưng e thấy có vấn đề đề mãi lúc lên lúc không. Em cũng đã phải đi sạc lại ắc quy do đề nó cạn hết cả ắc quy Van de ve de no GN125 Mang ra hiệu kiểm tra thì thấy điện đầu ra của ắc quy là 13.06v và ông thợ bảo là do IC không phải của con IC Van de ve de no GN125 - 2 Có ai có cao kiến gì không ạ?
  2banh
  2banh.vn
 2. Minh hí

  Minh hí Biker cấp 2

  Tui ko rành lắm nhưng nếu xe ban có cần đạp thì ban ráng đạp coi nổ ko . Nổ thì ban để số mo để nó nỗ v khoảng nữa tiếng xong tắt đề lại coi sao . Còn đề ko được ban cứ để đi . Đề mà ko nổ ban để nó nghĩ lát đề tiếp . Xe mình bi hoai . Lâu lâu ban đề lên . Để ko chay hư hết
 3. Bùi Trung

  Bùi Trung Biker mới

  Em đề đến lúc nó cạn cả bình ắc quy đó a :(
  Minh hí thích bài này.
 4. Minh hí

  Minh hí Biker cấp 2

  Thế chắc ban nên dem ra tiệm kt lai đi . Chắc là do bộ phận đánh lữa có vấn đề. Đem ra tiệm ng ta coi . Mà xe sữa xong r lâu lâu ban nhớ đề cái nha.
 5. Bùi Trung

  Bùi Trung Biker mới

  Em cũng có check qua rồi, các thử không có vấn đề gì cả. Bugi vẫn đánh lửa đều đều nhưng xe lại lúc nổ lúc không mới chuối.
 6. Minh hí

  Minh hí Biker cấp 2

  tui nghi ban nen ra tiem . chu ben ngoai tui biet chu nhu xe ban truong hop nay bi ben trong may . co the la bo lua ben trong co van de.