1. Biker chuyên nghiệp

  Valentino Rossi và Yamaha sẽ chốt tương lai trong tháng này

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng sáu 2020.

  Valentino Rossi ít nhiều đã có quyết định rằng anh sẽ tiếp tục tham gia MotoGP vào mùa tới, người bạn lâu năm và cũng đối tác kinh doanh của anh - Uccio Salucci, dự đoán một thỏa thuận mới giữa Rossi và Yamaha sẽ được ký kết trong tháng này.

  Valentino Rossi va Yamaha se chot tuong lai trong thang nay
  Valentino Rossi kết thúc thỏa thuận mới với Yamaha trong tháng này.

  Valentino Rossi va Yamaha se chot tuong lai trong thang nay - 2
  Vị trí của Valentino Rossi sẽ được Fabio Quartararo thế chỗ tại đội Yamaha Factory vào năm 2021. Nhà vô địch 7 lần Rossi phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc chuyển sang đội hình vệ tinh Petronas SRT hoặc nghỉ hưu vào cuối năm.

  Valentino Rossi va Yamaha se chot tuong lai trong thang nay - 3

  Rossi gần đây đã chia sẻ rằng việc nghỉ ngơi do lịch thi đấu MotoGP tạm hoãn trong mùa dịch COVID-19, đã giúp anh có những suy nghĩ thoải mái hơn về viễn cảnh nghỉ hưu trong tương lai của mình.

  Valentino Rossi va Yamaha se chot tuong lai trong thang nay - 4

  Tuy nhiên đối tác kinh doanh của anh, Uccio Salucci chia sẽ việc Rossi đã đi đến kết luận rằng anh ấy muốn kéo dài sự nghiệp của mình: "Anh ấy như là một nguồn động lực, khiến cho những người khác cũng vậy, anh ấy luôn có một khát khao lớn và làm tất cả chúng tôi ngạc nhiên. Ý định của của anh ấy rất có thể sẽ tiếp tục vào năm 2021."

  "Khi anh ấy chuyển đội anh ấy luôn tạo ra kỳ vọng, căng thẳng. Mặc dù đó không phải là một đội chính thức, nhưng anh ấy sẽ được cung cấp một chiếc xe đua từ đội Yamaha Factory. Sau đó chúng tôi sẽ nói về các chi tiết với Yamaha trong 10 ngày tới."

  Valentino Rossi va Yamaha se chot tuong lai trong thang nay - 5

  Nếu Rossi chuyển sang đội Petronas vào năm 2021, rất có thể anh sẽ được hợp tác với Morbidelli, đồng đội hiện tại của Quartararo.

  Ông chủ đội Razlan Razali cũng đã nói rõ rằng ông đang nhắm mục tiêu đặt bút ký vào một thỏa thuận mới với Morbidelli trước khi mùa giải được tiến hành vào tháng 7.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2020