1. Biker bán chuyên

  Valentino Rossi phủ nhận việc giải nghệ, thỏa thuận mới sắp xảy ra

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2020.

  Valentino Rossi của Yamaha đã dập tắt những tin đồn rằng anh ấy sẽ từ giã sự nghiệp MotoGP vào cuối năm nay. Mặc dù thỏa thuận về việc Rossi sẽ gia nhập Petronas Yamaha vào năm 2021 cùng với Franco Morbidelli vẫn chưa được thống nhất.

  Valentino Rossi phu nhan viec giai nghe thoa thuan moi sap xay ra
  Valentino Rossi phủ nhận việc sắp giải nghệ MotoGP, thỏa thuận mới sắp xảy ra.

  Valentino Rossi phu nhan viec giai nghe thoa thuan moi sap xay ra - 2
  Trong khi giới truyền thông cho rằng, sẽ có một thông báo có thể được đưa ra trước trận đua San Marino Grand Prix tại quê nhà của anh ấy vào cuối tuần này.

  Các tin đồn cho thấy Rossi sẽ giải nghệ để nhường vị trí trong đội đua Petronas cho tay đua sắp ra đi của DucatiAndrea Dovizioso.

  Valentino Rossi phu nhan viec giai nghe thoa thuan moi sap xay ra - 3
  Andrea Dovizioso.

  Trước chặng đua đầu tiên diễn ra ở Misano, Rossi đã phủ nhận tin đồn này một cách dứt khoát và mong đợi một thông báo về hợp đồng mới của anh ấy sẽ diễn ra tại trận đua Catalan GP sau hai tuần nữa.

  "Chúng tôi mất thời gian với Yamaha vì chúng tôi không quá vội vàng và chúng tôi cần sửa chữa một số điều trong hợp đồng."

  "Nhưng chúng tôi đang tiến rất gần đến việc ký hợp đồng và tôi sẽ chạy đua với đội Petronas [SRT] vào năm tới. Tôi nghĩ rằng có lẽ ở Barcelona, chúng tôi có thể đưa ra thông báo mới về thỏa thuận này. "

  Valentino Rossi phu nhan viec giai nghe thoa thuan moi sap xay ra - 4

  Rossi nói thêm: "Điều tôi nghĩ là dù sao việc tôi nghỉ hưu cũng là một thông tin lớn, phải không? Vì vậy, nếu trên internet bạn tìm thấy chủ đề "Valentino Rossi giải nghệ", tôi nghĩ rất nhiều người sẽ nhấp vào để xem, để đọc, rất nhiều người hâm mộ MotoGP."

  "Nhưng tôi nghĩ đây là lý do. Tôi không biết liệu họ có muốn tôi nghỉ hưu hay không? Tôi nghĩ có lẽ là không".

  San Marino GP cuối tuần này sẽ là nơi đầu tiên đón người hâm mộ bộ môn đua xe thể thao vào năm 2020 sau trận đại dịch Covid 19 và các nhà tổ chức hy vọng sẽ có 10.000 khán giả mỗi ngày.

  Rossi tin rằng điều này sẽ làm cho cuộc đua tại quê nhà của anh ấy trở nên "đặc biệt" hơn, và đây là dấu hiệu của cuộc sống đã trở lại bình thường giữa đại dịch COVID-19.

  Nguồn: motorsport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020
 2. Xã hội ngày càng phát triển đi cùng với các ngành nghề đòi hỏi các kỹ năng đặc thù chuyên biệt. Nghề giúp việc tạp vụ văn phòng tại các công ty cũng là một nghề đóng một vai trò hết sức quan trọng và vô cùng nhạy cảm trong mỗi Công ty. Vậy muốn Công ty có nhiều đối tác thu hút nhiều khách hàng thì điều tế nhị đầu tiên là Công ty phải được giữ gìn sạch sẽ. Việc này bạn hãy nhờ các nhân viên tạp vụ văn phòng giúp nhé.

  Những tiêu chí cụ thể của nhân viên tạo vụ văn phòng
  • [*]Người làm tạp vụ văn phòng phải có lý lịch rõ ràng.
  • [*]Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.[*]Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • [*]Các kỹ năng cơ bản cần phải có của người làm tạp vụ văn phòng.[*]Sạch sẽ – gọn gàng – trung thực .